Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Run Rẩy Đi A Bộ Phần 2
Run Rẩy Đi A Bộ Phần 2

Run Rẩy Đi A Bộ Phần 2

Run Ray Di A Bo Phan 2 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Your rating: 0
9.2 27 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Run Rẩy Đi A Bộ Phần 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nhắc đến điện ảnh hoa ngữ trong những năm gần đây thì dòng phim webdrama là được ưa chuộng nhất và được sản xuất nhiều nhất. Không còn nhiều dự án đình đám với vốn đầu tư mạnh mẽ, sở hữu dàn diễn viên chất lượng, mà thay vào đó là hàng loạt bộ phim chuyển thể, webdrama có nội dung hài hước, mới lạ, cuốn hút khán giả mà lại không tốn nhiều vốn và cũng không cần sao hạng A tham gia vẫn có thể thu lại rất nhiều. Trong đó, không thể không kể đến bộ phim Run Rẩy Đi A Bộ ra mắt vào năm 2017, và sắp tới sẽ là phần 2 được lên sóng, hứa hẹn sẽ mang đến một cơn sốt không hề nhẹ.

Run Rẩy Đi A Bộ Phần 2 (2018)

Run Rẩy Đi A Bộ Phần 2 vẫn có sự tham gia của nguyên dàn cast chính, những người đã có đóng góp vô cùng quan trọng trong sự thành công vang dội của phần 1 với những cái tên như: Ngô Bội Nhu, Lư Phong, Từ Mộc Thiền, Từ Gia Vĩ hay An Duyệt Khê. Phim dự kiến sẽ được lên sóng trong tháng 8 tới, và được dự báo sẽ có khá nhiều thay đổi về mặt nội dung, và những tình tiết mới được tiết lộ. Chính vì thế, nhiều người đánh giá rằng phần 2 này hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với hàng loạt dự án đình đám trong hè năm nay.

Run Rẩy Đi A Bộ Phần 2 (2018)

Nội dung phim xoay quanh hành trình phiêu lưu xuống trái đất của người ngoài hành tinh A Bộ Sát Sát, trong chuyến đi gặp bất chắc, Sát Sát đành phải hạ cánh xuống địa cầu xanh, để thích nghi được với môi trường, cuộc sống tại đây, Sát Sát đành phải nhập vào cơ thể của tiểu thư Đường Thanh Diệp vừa bị sát hại chết. Vốn là cô nàng hiền thục, nết na, tính tình dịu dàng, đúng chuẩn mực tiểu thư thời xưa nhưng sau khi được Sát Sát nhập vào, cô bỗng dưng thay đổi hoàn toàn, như trở thành một con người mới, từ đó mang đến những câu chuyện hài hước, bất ngờ đến cho mọi người.