Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Running Man (Bản trung quốc)
Running Man (Bản trung quốc)

Running Man (Bản trung quốc)

Running Man (2010) Đang chiếu: Hết mùa 5
Your rating: 10
8.7 52 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Running Man (Bản trung quốc) – Thử Thách Thần Tượng HTV3 trọn bộ thuyết minh vietsub

Là một trong những show truyền hình ăn khách nhất của Hàn Quốc với lượng người xem kỷ lục được bắt đầu suốt từ năm tháng 7 năm 2010 tới nay với rất nhiều tập phim đã được phát sóng theo định kỳ mỗi tuần 1 tập, Running Man là một trong những chương trình giải trí kéo dài nhất trong lịch sử Hàn Quốc, hiện tại đã được sáu năm, vượt qua show truyền hình trước đây của kênh SBS là0 X-Man (hiện tại 3 năm rưỡi), và đứng sau Infinite Challenge của đài MBC (11 năm), 1 Night 2 Days  của KBS2 (9 năm). Với sức hút khủng khiếp như vậy, không có lý do gì mà các nhà sản xuất game show tại Trung quốc lại không đầu tư mua lại bản quyền khi mà ở đất nước tỉ dân này, khán giả cũng có nhu cầu xem Running Man (Bản trung quốc) rất lớn.

Running Man (Bản trung quốc)

Được gọi là show “Hành Động Đô Thị” rất mới là và độc đáo, Running Man trung quốc tập mới nhất quy tụ dàn sao nổi tiếng cũng chính là khách mời của chương trình được thay đổi theo từng số, nó đánh dấu sự trở lại của MC quốc dân Yu Jae-suk sau khi anh rời chương trình Good Sunday’s Family Outing vào tháng 2/2010, anh cũng chính là nhân tố đưa Thử Thách Thần Tượng đến với khán giả của nhiều quốc gia trên khắp thế giới, đặc biệt trong đó có cả Việt nam với số người theo dõi khổng lồ thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau.

Running Man (Bản trung quốc)

Nội dung chính của phim Running Man bản trung quốc là hàng tuần, các MC và khách mời sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ tại một mốc để giành chiến thắng cuộc đua với nhiều thử thách khác nhau cùng những nhiệm vụ oái oăm và những tình huống gây cười hài hước đến chảy nước mắt. Tất nhiên, để vượt qua được thử thách thì đoàn kết giữa các thành viên trong đội là điều không thể thiếu, đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn cho show truyền hình thực tế này.

Running Man (Bản trung quốc)

Tất nhiên để tăng sự kịch tính và khiến các thành viên phải chơi hết mình thì Running man cũng sẽ có những cái kết dành cho kẻ thắng và người thua, bắt đầu từ việc mọi người sẽ bị nhốt trong một địa điểm được chọn sẵn, sau đó họ phải rượt đuổi nhau trong đêm để giành lấy Heo vàng hoặc quả bóng Running Ball. Quan trọng nhất là đội bị thua sẽ phải chịu hình phạt khi trời sáng và một trong những hình phạt phổ biến và khủng khiếp nhất chính là phải mặc quần xà lỏn giữa nơi công cộng cho mọi người thỏa sức chụp hình…