Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Ryuuou No Oshigoto!
Ryuuou No Oshigoto!

Ryuuou No Oshigoto!

The Ryuo's Work is Never Done! (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 4 votes

Video trailer

Xem Phim Ryuuou No Oshigoto! – Kiện Tướng Cờ Shougi & Đồ Đệ Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ryuuou No Oshigoto! là một bộ anime xoay quanh cuộc sống của một thiếu niên có tên là Kuzuryū Yaichi, anh được biết đến là một nhân tài trong trò chơi shogi, ở độ tuổi 16 mà anh đã giành được rất nhiều danh hiệu danh giá trong bộ môn thể theo này, khiến cho ai cũng phải nể phục với tài năng thực sự của anh.

Tuy nhiên với sự kiêu hãnh của tuổi trẻ đã khiến Yaichi trở lên sa sút, ngay sau vô địch ở giải đấu Long Vương Yaichi đã dần trở lên xa sút trầm trọng, trình độ của anh bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Cho đến khi anh gặp một cô nàng có tên là Hinatsuru Ai, hiện tại thì cô bé mới tròn 9 tuổi, cô đến xin anh nhận làm đệ tử, dạy cho cô về trò chơi này. Ngạc nhiên trước tài năng của Ai, Yaichi đồng ý làm sư phụ của cô bé, và bắt đầu đào tạo cô đi đến con đường chuyên nghiệp.

Từ đó cuộc hành trình của hai thầy trò bắt đầu, họ bắt đầu cùng nhau chinh phục những giải đấu cao quý nhất, trong thế giới shogi họ gặp những đối thủ thực sự rất mạnh, nhưng với bản lĩnh kiên cường của mình họ dần dần đánh bại tất cả. Bỗng nhiên một sự kiện bất ngờ ập xuống đầu Yaichi đó là mẹ của Ai đã ràng buộc một điều kiện rằng Yaichi phải cưới Ai nếu cô bé vẫn chưa có danh hiệu khi đã tốt nghiệp sơ trung. Liệu rằng chàng trai trẻ Yaichi sẽ phải xử lý như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Ryuuou No Oshigoto! để theo dõi nhé.

Loading...