Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
S.C.I Mê Án Tập

S.C.I Mê Án Tập

S.C.I Me An Tap (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 0
8.4 17 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim S.C.I Mê Án Tập – S.C.I Team (2018) Vietsub Thuyết minh HD

S.C.I Mê Án Tập sẽ là bộ phim chuyển thể tiếp theo được lên sóng của điện ảnh hoa ngữ, nhưng lần này là thể loại hình sự trinh thám, mang một sắc màu hoàn toàn mới nhưng cũng không quên lồng vào yếu tố ngôn tình trong phim. Không phải là một dự án quá đình đám cũng không sở hữu dàn diễn viên chất lượng nhưng với danh tiếng mà tiểu thuyết từng gây dựng được thì phim vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

S.C.I Mê Án Tập - S.C.I Team (2018)

Phim có tựa đề gốc là S.C.I Team, được chỉ đạo nội dung bởi cái tên còn khá lạ lẫm, đạo diễn Thi Lỗi. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ triển vọng, với những cái tên đáng chú ý như: Vương Mỹ Nhân, Tưởng Long, Cao Hãn Vũ, Lý Tiêu Băng,…Nội dung phim kể về hành trình phá án, giải mã những mê án hóc búa của đội điều tra do Bạch Vũ Đồng chỉ huy.

S.C.I Mê Án Tập - S.C.I Team (2018)

Không chỉ là một bộ phim trinh thám đơn thuần, S.C.I Mê Án Tập còn xem lẫn nhiều yếu tố tâm linh, ma thuật khiến người xem không khỏi giật mình. Bối cảnh phim là thời hiện đại nhưng hình ảnh lại mang tính ma mị rất cao, mang đến những nét kỳ bí đặc trưng, tạo ấn tượng tốt và được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, những nhân vật lại được siêu năng lực hóa quá mức khiến nhiều chi tiết không còn tính thực tế, đặc biệt là câu chuyện tình yêu đam mỹ khiến nhiều người ngán ngẩn.

Ballon phải