Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sắc Màu Của Cuộc Chiến

Sắc Màu Của Cuộc Chiến

Color of the Game (2017) HD 99 phút
Your rating: 0
7.1 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Sắc Màu Của Cuộc Chiến – Color of the Game (2017) thuyết minh vietsub

Không phải là cái tên đình đám của điện ảnh Hồng Kông, nhưng Ka-Wai Kam lại được biết tới là một trợ lý đạo diễn xuất sắc từng tham gia trong rất nhiều tác phẩm thuộc hàng “kinh điển”, bộ phim đầu tay mà anh thực hiện chính là siêu phẩm Diệp Vấn của Diệp Vỹ Tín, tiếp sau đó là hàng loạt những dự án khủng khác, và bất ngờ tới năm 2017, anh quyết định chuyển sang làm đạo diễn với tác phẩm mang tên Sắc Màu Của Cuộc Chiến với phần kịch bản được viết bởi Vương Tinh. Là người có chỗ đứng trong làng điện ảnh xứ Cảng thơm nên phim của anh cũng quy tụ khá nhiều những diễn viên tên tuổi, 3 cái tên Trần Tiểu Xuân, Ngũ Doãn Long và Nhậm Đạt Hoa chắc chắn là thừa đủ để “đảm bảo” cho độ HOT của phim.
Sắc Màu Của Cuộc Chiến
Nội dung của phim xoay quanh một tay sát thủ đang làm việc cho xã hội đen tên là Đại Hoa (Trần Tiểu Xuân), một ngày nọ anh nhận lệnh trừ khử con trai cưng của ông trùm trong cùng tổ chức, điều này đã khiến Đại Hoa rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Vì thế điều đầu tiên mà Đại Hoa muốn làm chính là tách ra khỏi tổ chức, không muốn dính dáng gì tới nơi mà anh đã gắn bó nhiều năm cho dễ bề hoàn thành kế hoạch.
Sắc Màu Của Cuộc Chiến
Để thực hiện phi vụ này Đại Hoa phải hợp tác với các anh em cũ, sau đó thành lập một nhóm tác chiến cùng nhau tái xuất giang hồ. Thế nhưng mỗi lần hành động điều bị kẻ địch đoán trước được đường đi nước bước, nó cho thấy có ai đó luôn theo sát nhóm hoặc là có kẻ phản bội, sự thật đứng đằng sau là gì, Đại Hoa liệu có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao.