Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Sangatsu no Lion Phần 2
Sangatsu no Lion Phần 2

Sangatsu no Lion Phần 2

Kỳ Thủ Shougi - Phần 2 (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Video trailer

Xem Phim Sangatsu no Lion Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sangatsu no Lion sau khi kết thúc phần 1, bộ phim đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như được đánh gia cao về nội dung của phim mang đến cho khán giả, chính vì thành công đó mà không có lẽ nào phim không tiếp tục sản xuấ phần 2, ngay sau 1 năm Sangatsu no Lion phần 2 đã được chính thức công chiếu để phục vụ fan hâm mộ, nội dung của phần 2 là diễn biến tiếp theo của những gì còn dang dở trong phần đầu của phim. Kiriyama Rei anh đã dần trưởng thành hơn, không còn là con nít như trong phần một, anh trở thành một người đàn ông đầy lí trí, luôn mong muốn hạnh phúc sẽ đến với mình.

Sangatsu no Lion Phần 2 vẫn là câu chuyện về Rei và 3 chị em gái nhà Kawamoto, giờ đây anh cảm thấy yêu đời hơn, lạc quan hơn về cuộc sống đang có của mình, anh không còn cảm thấy cô độc, bi thương nữa, bên cạnh anh giờ đây đã có những người bạn tri kỉ, họ luôn bên cạnh anh dù anh gặp bất cứ khó khăn gì. Sangatsu no Lion SS2 là câu chuyện mà anh chàng ngốc nghếch Rei theo đuổi cô nàng shougi, giờ đây anh không chỉ đơn thuần là một kì thủ chuyên nghiệp nữa, anh đã biết yêu, biết ai mới là người quan trọng nhất đối với cuộc đời mình.

Khi trưởng thành Rei trở thành một con người hoàn toàn khác, anh phấn đấu trong các cuộc thi và kết quả đã được bù đắp lại bằng thành tích vô địch giải tân binh, anh luyện tập cùng với cha nuôi của mình và họ tiếp tục chinh phục các đỉnh cao danh vọng trong sự nghiệp thi đấu của mình. Phim Sangatsu no Lion Phần 2 nói về một cuộc sống ngày càng tốt đẹp lên của Rei khi mà 3 chị em nhà Kawamoto cũng rất thành công trong công việc cũng như học tập, họ ngày càng hạnh phúc hơn. Đơn giản mà nói thì bộ phim 3-gatsu no Lion season 2 là sự tiếp nối vừa ngọt ngào, lại mạnh mẽ, đáng yêu, hài hước mà không kém phần sâu lắng, cảm động và đầy ý nghĩa mà bộ phim mang đến cho khán giả.

Loading...