Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sát Nhân Báo Thù

Sát Nhân Báo Thù

Hannibal Rising (2007) HD 6.2 - 91,019 votes
Your rating: 0
5.6 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Sát Nhân Báo Thù – Hannibal Rising (2007) Thuyết minh Vietsub HD

Sinh năm 1968 tại Anh, đạo diễn Peter Webber bắt đầu sự nghiệp chỉ đạo ngay từ năm 1992, tuy nhiên tên tuổi của ông không được nhiều người biết đến và phải tới năm 2003 thì ông mới có tác phẩm đầu tiên đánh dấu bước ngoặt, đó chính là Sát Nhân Báo Thù. Điều thú vị là vai nữ chính trong phim thuộc về một ngôi sao đến từ trung quốc, hoa đán Củng Lợi, người từng góp mặt trong nhiều kiệt tác của điện ảnh trong và ngoài nước, ngoài ra cũng phải kể tới vai nam chính của diễn viên nổi tiếng người Pháp Gaspard Ulliel. Phim được làm dựa theo cuốn tiểu thuyết của Thomas Harris, và ông cũng chính là người đảm nhiệm vai trò biên kịch cho tác phẩm. Với kinh phí đầu tư 50 triệu USD, phim mang tới cho người xem nhiều cảnh quay mãn nhãn cùng một câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn từ đầu tới cuối.

Sát Nhân Báo THù

Nội dung của phim Sát Nhân Báo Thù bắt đầu từ 2 anh em Hannibal ( Gaspard Ulliel) và Mischa (Helena-Lia Tachovská), là anh trai và em gái, những người không thể tách rời, họ dành cho nhau tình thân đến mãnh liệt, lúc nào cũng có nhau sau khi cha mẹ của 2 đứa bị mất mạng bởi hậu quả của cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Sự đồng hành của họ tưởng chừng như sẽ mãi mãi ràng buộc, cho đến khi, trong khi ẩn náu khỏi sự tàn phá của cuộc chiến tranh Đức quốc xã, một tình huống có liên quan tới tương lai của Hannibal và kéo theo đó là cái chết của người em gái vô tội vẫn đang còn ít tuổi khiến Hannibal Lecter trở thành một con người cực kỳ lì lợm, ít nói.

Sát Nhân Báo THù

Nhiều năm sau, chúng ta tìm thấy Hannibal, anh đã là một người trường thành, lập nghiệp ở Paris, và sống với dì Lady Murasaki Shikibu (Củng Lợi), anh học tại trường y khoa, nơi sau đó giúp anh gây dựng được sự nghiệp của mình với trí thông minh hơn người. Nhiều năm trôi qua nhưng anh vẫn không quên cái chết của em gái, anh vẫn đang tìm kiếm kẻ giết người em gái của anh, vẫn cay đắng và vẫn hy vọng thỏa mãn mong muốn trả thù của mình. Cơ hội cuối cùng cũng đến, và ngay sau đó chúng ta phải học được rằng nếu một cân thịt mất đi thì phải có một cân thịt được hoàn trả. Đây là một câu chuyện khủng khiếp về công lý và danh dự, những nỗi đau ngày càng tăng lên theo thời gian của một chàng trai trẻ tuổi sống có trách nhiệm, người luôn mang trong mình mục đích trả thù dù cho phải đánh đổi bằng xương bằng thịt cho tới khi trở thành một tên sát nhân thực sự…

Ballon phải