Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Sát Nhân Gunther
Sát Nhân Gunther

Sát Nhân Gunther

Killing Gunther (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Xem phim Sát Nhân Gunther – Killing Gunther (2017) thuyết minh vietsub HD

Sinh năm 1982 tại Mỹ, Taran Killam đang được biết tới là một diễn viên khá có tiếng tại Hollywood, anh đóng phim ngay từ năm 12 tuổi và tới bây giờ đã tham gia tới hơn 53 tác phẩm, bất ngờ tới năm 2017 anh quyết định thử sức mình với vai trò đạo diễn, và bộ phim đầu tay mà anh chỉ đạo có tên Sát Nhân Gunther. Thuộc thể loại hành động hài, phim còn do chính Killam viết kịch bản, đồng thời kiêm luôn nhà sản xuất và cả vai nam chính thứ trong phim. Điều đáng chú ý nhất chính là vai nam chính của phim, “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger đã gây bất ngờ khi tham gia một dự án hạng B như Killing Gunther.
Sát Nhân Gunther
Nội dung của phim xoay quanh một người đàn ông tên là Gunther (Arnold Schwarzenegger), ông ta được biết đến một một trong nhứng sát nhân vĩ đạt nhất của thế giới, vì thế mà ông cũng có khá nhiều những kẻ thù, trong đó có một nhóm sát nhân lập dị. Chúng quyết định giết ông, và từ đó đã lên kế hoạch rất tỉ mỉ và công phu. Thế nhưng thực tế là chúng đã không nhận ra rằng đẳng cấp của Gunther là luôn ở trên chúng nhiều bậc, vì thế mà những kế hoạch của chúng đã nhanh chóng biến thành một loạt các cuộc đụng độ vớ vẩn khi mà Gunther dường như luôn đi trước một bước.
Sát Nhân Gunther
Sát Nhân Gunther không phải là bom tấn, đó là điều chắc chắn khi Taran Killam không phải là một tên tuổi quá lớn, điều khác biệt chính là đến từ Arnold, sự có mặt của ông đã thu hút được sự chú ý từ giới chuyên môn và khán giả, tuy nhiên với tác phẩm một người cùng với kinh phí hạn hẹp thì để tạo lên một siêu phẩm là điều khá khó. Mặc dù vậy, sự kết hợp ấn tượng giữa phong cách hài hước sáng tạo cùng với những pha hành động khá mãn nhãn đã mang đến cho người xem một bữa tiệc giải trí rất hiệu quả.

Loading...