Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Sát Thủ Aeon
Sát Thủ Aeon

Sát Thủ Aeon

Æon Flux (2005) HD 93 phút
Your rating: 5
6.6 31 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Karyn Kusama
Director

Diễn viên


Xem phim Sát Thủ Aeon – Nữ Chiến Binh Tương Lai (2005) vietsub thuyết minh

Là nữ đạo diễn khá có tiếng của điện ảnh Mỹ, Karyn Kusama khẳng định được mình ngay từ tác phẩm đầu tay kể từ năm 2000 khi cô vừa viết kịch bản kiêm luôn vai trò chỉ đạo, ngay sau đó cô tiếp tục tài năng với dự án thứ 2 vốn được đánh giá rất cao khi có số tiền đầu tư lên tới 60 triệu USD, Sát Thủ Aeon mặc dù không thành công về mặt thương mại nhưng phim được khán giả cũng như giới phê bình đánh giá khá cao. Đảm nhiệm vai chính của phim là nữ diễn viên xinh đẹp người Nam Phi Charlize Theron, cô đã cho thấy mình hoàn toàn xứng đáng khi được xếp vào hàng ngũ ngôi sao của Hollywood cùng nhiều dự án đình đám mà cô từng tham gia.
Sát Thủ Aeon
Bắt đầu từ đại dịch virus xảy ra vào năm 2011, sự kiện đã giết chết 99% dân số thế giới, và trong thành phố cuối cùng trên trái đất, Bregna, không còn nhiều người sống sót, khoảng 400 năm sau, vào năm 2415, vẫn tiếp tục sống trong triều đại Goodchild, tên của một nhà khoa học đã phát triển phương pháp chữa bệnh của nó. Tất cả đều không tốt trong điều không tưởng này và nó không phải là những gì nằm ngoài những bức tường cao của nó, bảo vệ công dân khỏi những khu rừng không bao giờ kết thúc, nhưng những điều cấm kị bất thành văn, không có sự rõ ràng và ràng buộc những người bất hạnh này “nằm trong những bức tường hoang tưởng”, sự vâng lời không thể nghi ngờ.
Sát Thủ Aeon
Được miêu tả trong và xung quanh Berlin, trớ trêu thay, Sát Thủ Aeon là một câu chuyện chống lại một nhà nước toàn trị, một thành phố có tường bao quanh, nơi những thần dân sống trong đó không còn khả năng tái tạo, và cốt nhục nham hiểm và bí mật nhất của nó là gì để duy trì cuộc sống. Æon Flux là sát thủ đã được các nhà nổi dậy ngầm chỉ định hay còn được gọi với cái tên khác là Nữ Chiến Binh Tương Lai, để thay đổi con đường của nhân loại, cho sau này và mãi mãi. Và thế là một cuộc chiến chống lại sự công bằng, tự do và trả thù bắt đầu lên tới đỉnh điểm.

Loading...