Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Sát Thủ Bất Đắc Dĩ 1
Sát Thủ Bất Đắc Dĩ 1

Sát Thủ Bất Đắc Dĩ 1

Chosen (2018) HD 70 phút
Your rating: 0
7.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Sát Thủ Bất Đắc Dĩ 1 – Chosen (2018) vietsub thuyết minh

Khi mà những siêu phẩm điện ảnh ra mắt hàng năm của điện ảnh trung quốc ngày càng ít đi, khi những cái tên xuất sắc ngày càng gia đi, thì việc những tác phẩm quy tụ dàn diễn viên trẻ tuổi ít danh tiếng phát hành ngày càng nhiều hơn, mặc cho việc bị hạn chế về kinh phí nhưng với tâm huyết, những dự án đầy sáng tạo vẫn mang lại những hiệu quả lớn, được khán giả đón nhận mà Sát Thủ Bất Đắc Dĩ là một trong số đó. Phim có tựa tiếng Anh là Chosen với sự tham gia của diễn viên 2 nước: trung quốc và Úc, đặc biệt các cảnh quay của phim đều được thực hiện tại Australia.
Sát Thủ Bất Đắc Dĩ 1
Nội dung của phim Sát Thủ Bất Đắc Dĩ 1 xoay quanh anh chàng Đới Hoàn, hiện đang là một bác sĩ. Trong một dịp đến Úc, anh nhận được một chiếc hộp bí ẩn do ai đó mà anh không hề biết gửi tới, bên trong đó có súng, ảnh và một mẩu giấy ghi tên cũng như thời hạn mà anh cần phải giết người trong ảnh, đó chính là mục tiêu cho sát thủ bất đắc dĩ họ Đới.
Sát Thủ Bất Đắc Dĩ 1
Thế là, vô tình anh bị vướng vào trò chơi cực kỳ cân não, nhiều nguy hiểm, đó là giết người theo lệnh và tất nhiên anh đã được cảnh báo về việc người thân của anh sẽ lâm nguy nếu như anh không hoàn thành nhiệm vụ này. Liệu rằng Đới của đủ tỉnh táo cũng như bản lĩnh để có thể giải quyết việc này một cách đúng đắn nhất, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Loading...