Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sát Thủ Câm

Sát Thủ Câm

Sweet Karma (2009) HD 85 phút
Your rating: 0
8 16 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Sát Thủ Câm – Sweet Karma (2009) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1974 tại Canada, Andrew Thomas Hunt bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2009 và anh đồng thời cũng là nhà sản xuất, kể từ đó anh vẫn chưa “cầm trịch” thêm bất kỳ tác phẩm nào khác mà chỉ tập trung vào vai trò sản xuất, và bộ phim đầu tay đó mang tên Sát Thủ Câm được khán giả cùng giới phê bình đánh giá khá cao. Kịch bản của phim được viết bởi James Fler, đây cũng là tác phẩm đầu tiên của anh, sau đó cũng giống như Andrew, anh chỉ đảm nhiệm vị trí của một nhà sản xuất và tất cả các bộ phim đều là sự hợp tác của 2 người.
Sát Thủ Câm
Nội dung của phim Sát Thủ Câm xoay quanh Karma (Shera Bechard), một cô gái Nga bị câm đi tìm người chị gái của mình, Anna (Patricia Stasiak), người đã đi Canada để tìm kiếm việc làm, và rồi sau đó đã bị người ta hãm hại, chị bị bắt tham gia đường dây buôn bán tình dục trong thế giới ngầm của Toronto bởi bọn tội phạm tàn nhẫn.
Sát Thủ Câm
Sử dụng cả bộ não và thân thể quyến rũ của mình, Karma tập trung vào việc đưa những tên côn đồ vào tròng để điều tra cũng như thủ tiêu từng người, tạo nên một cuộc chiến tranh băng đảng cực kỳ khốc liệt, và không lâu trước khi vùng đất Toronto phải câm lặng khi chứng kiến những con người độc ác dần phải trả giá bằng chính mạng sống của họ.

Ballon phải