Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sengoku Basara: Samurai Kings

Sengoku Basara: Samurai Kings

Sengoku Basara (2009) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.3 6 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Sengoku Basara: Samurai Kings Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung bộ Phim Sengoku Basara: Samurai Kings là câu chuyện kể về thời kỳ Sengoku của Nhật Bản, khi đó xuất hiện một số lãnh chúa muốn thể hiện quyền uy của mình, đã bắt đầu tham gia vào các trận chiến với hi vọng sẽ thống nhất đất nước dưới một chính quyền trung ương. Một nhân vật khiến cho ai cũn phải nể phục đó chính là Nobunaga Oda, ngay sau khi đứng lên ông đã khẳng định mình là mạnh nhất trong số những nhà cầm quyền này bằng cách sở hữu sức mạnh và nguồn lực quân sự cần thiết để chinh phục và thống nhất đất nước NHật Bản.

Cốt truyện trong bộ Anime Sengoku Basara: Samurai Kings, tiếp tục được diễn ra bằng câu chuyện kể về nhân vật có tên là Shingen Takeda, anh đã cùng với chiến binh đáng tin cậy của mình là Yukimura Sanada họ cùng nhau dẫn đầu một trong những gia tộc chính đứng trên đường Nobunaga. Bỗng nhiên vào một đêm nọ, Sanada được lệnh dẫn đầu một cuộc tấn công lén lút vào Tướng Kenshin Uesugi, sau đó bị quân Masamune Date và quân đội cản trở. Sanada và Date đã chiến đấu với một trận hòa, khiến một sự cạnh tranh khốc liệt bắt đầu diễn ra giữa các lãnh chúa bắt đầu.

Nobunaga tiếp tục huy động lực lượng của mình trong Sengoku Basarabằng cách tăng gấp đôi ảnh hưởng của mình trên khắp đất nước. Sanada thì lại ngày càng thấy mình phải đặt sự khác biệt của họ sang một bên để dập tắt sự nổi lên của Nobunaga và cứu Nhật Bản phong kiến ​​khỏi triều đại độc tài của những lãnh chúa quyền uy kia. Khi đó với sức mạnh ma thuật, cungf với sự đồng lòng của nhân dân, liệu rằng càng trai trẻ Basara có thể thống nhất được đất nước không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Sengoku Basara: Samurai Kings sẽ rõ.