Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sengoku Night Blood

Sengoku Night Blood

Sengoku Night Blood (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.6 7 votes

Video trailer

Phim Sengoku Night Blood Vietsub Trọn Bộ

Những bộ phim khi được chuyển thể từ game đều mang một phong cách rất đặc biệt, mà manga không thể mang đến được, và Sengoku Night Blood cũng là một ví dụ điển hình trong đó. Phim Sengoku Night Blood là một bộ phim được chuyển thể từ Typhoon Graphics và chính thức được phát sóng từ ngày 3 tháng 10 đến ngày 26 tháng 12 năm 2017 là kết thúc bộ Anime này. Tuy bộ phim có vẻ ngắn nhưng lại đem đến rất nhiều ấn tượng cho người xem.

Phim Sengoku Night Blood hay còn được biết đến với tên gọi là Huyết Dạ Chiến Quốc  phim xoay quanh câu chuyện về một cô gái có tên Yuzuki, vào một ngày nọ bỗng dưng cô bị bao phủ bởi một tia sáng bí ẩn phát ra từ chiếc điện thoại di động của cô, và khi tỉnh dậy thì Yuzuki phát hiện ra mình đang ở một thế giới khác. Những gì hiện ra trước mắt cô giống như thời kì Sengoku ( Thời chiến quốc của Nhật Bản ) Tuy nhiên đó lại là một thế giới khác, một thế giới nơi mà các sinh vật không phải con người như ma cà rồng và người sói cư trú, cô cảm thấy thật sự bất ngờ và ngạc nhiên khi bước chân đến đây.

Toyotomi Hideyoshi, ông là một người lãnh đạo của đội quân Toyotomi, trong một lần ra trận ông tình cờ gặp Yuzuki đang bị truy đuổi, vì vậy mà vị tướng quân này đã giải cứu cô và đưa cô đi đi cùng, ra chiến trường cùng mình. Tuy nhiên ông thực sự ngạc nhiên khi phát hiện được ra một điều bí mật là máu của cô có thể đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của Tộc Gegga.
Sau khi biết được sức mạnh của máu Yuzuki, các lãnh chúa khác như Oda, Uesugi, Takeda, Sanada và Date bắt đầu theo đuổi Yuzuki, mỗi người đều có mục đích riêng của mình. Và từ đó cuộc sống của Yuzuki gặp nhất nhiều nguy hiểm, vậy làm sao để có thể tránh được những mối nguy đó, cùng theo dõi phim Sengoku Night Blood vietsub để biết nhé các bạn.