Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai

Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai

Shimoseka (2015) Status: REMOVED
Your rating: 10
7.4 38 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai Vietsub Trọn Bộ HD

Phim Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai là một câu chuyện kể về một hoạt động tại Nhật Bản, khi đó để ngăn chặn những nền văn hóa đồ trụy chính phủ Nhật đã tạo lên một chương trình nhằm phát động phong trào trên cả nước, chương trình đó là: Những khuôn khổ và luật lệ cho cộng đồng để nuôi dạy một thế hệ tương lại tươi sáng, hay còn đượ người dân gọi tắt là PM. Khi đó tất cả công dân đều phải có ý thức cho rieneh mình, mỗi khi đi ra đường mọi người đều phải mang theo một thiết bị phát hiện những ngôn từ thô tục để có thể ngăn chặn những ngôn từ, hành động “đen tối” hay quảng bá văn hóa phẩm “đồi trụy” trên toàn lãnh thổ quốc gia.

Trong Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai xuất hiện một nhân vật Okuma Tanukichi (anh cũng chính là nhân vật chính trong bộ phim) hiện tại anh đang là một học sinh của trường trung học Tokioka, anh cũng chính là người luôn luôn tiên phong trong phong trài cổ động của nhà nước, là một người nhiệt huyết vì vậy mà mọi hoạt động anh đều tham gia rất tích cực. Chính vì điều này mà anh đã được hội trường của Tổ chức chống lại xã hội, mời anh tham gia vào hội để hoạt động trong đó.

Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai khi còn là học sinh anh đã quen biết Ayame, sau này cũng chính Ayame đã mời Tanukichi vào hội, tuy nhiên mới là học sinh anh không hề muốn vướng mắc vào nhiều việc, nhưng anh đã bị cưỡng ép tham gia vào, thời gian vào hội Tanukichi đã không thể tin nổi đó là sử thật, khi vào hội anh phải làm những trò chơi tục tĩu, những trò quấy phá nhằm khủng bố tinh thần của nữ hội trưởng hội học sinh Anna. Điều này làm anh thực sự không vui vẻ tí nào vì chính Anna là người mà anh thầm yêu trộm nhớ bấy lâu nay.

Ballon phải