Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Shingeki no Bahamut: Manaria Friends
Shingeki no Bahamut: Manaria Friends

Shingeki no Bahamut: Manaria Friends

Rage of Bahamut: Manaria Friends (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.4 13 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Shingeki no Bahamut: Manaria Friends Viets Thuyết Minh Trọn Bộ

Shingeki no Bahamut: Manaria Friends được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Cygames được xuất bản vào tháng 8 năm 2016, ngay sau khi bộ truyện này ra đời, bộ anime đã được lên lịch sẽ sản xuất và công chiếu luôn trong năm 2016, tuy nhiên vì một số sự cố mà bộ anime này đã bị hoãn lại, và lịch chiếu chính thức đó là vào tháng 1 năm 2019.

Nội dung trong Phim Shingeki no Bahamut: Manaria Friends là câu chuyện xoay quanh một ngôi trường đặc biệt làMysteria Academy, khi bước chân đến đây, bạn sẽ thấy đây chính là một trường chuyện dạy về ma thuật, ngôi trường này cũng rất uy tín, tại đây họ không hề phân biệt đối xử với ba phe (đàn ông, thần, quỷ), những người thường tham gia vào trận chiến với nhau. Vì vậy mà ngôi trường này luôn có một áp lực cực kì mạnh mẽ của các học viên.

Tuy nhiên một sự kiện đặc biệt đã diễn ra, khi mà tại đây xuất hiện hai cô gái, họ chính là một trong số các học sinh của học viện . Hai cô nàng xuất thân đều từ hoàng tộc, một là công chúa Anne, và người còn lại chính là học sinh danh dự của trường. Tuy là con gái nhưng họ lại chứa mọt nguồn sức mạnh tiềm ẩn lớn lao. Cùng đón xem bộ anime Shingeki no Bahamut: Manaria Friends để theo dõi nhé các bạn.

Loading...