Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Shiyan Pin Jiating
Shiyan Pin Jiating

Shiyan Pin Jiating

Gia Tộc Kì Dị (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.7 3 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Shiyan Pin Jiating (2018) Vietsub trọn bộ

Shiyan Pin Jiating một bộ phim được chuyển thể từ manga được vẽ bở tác giả Yanai, một nghệ sĩ manhua ở Hồng Kông, nội dung bộ phim đem đến cho người xem là nói về tình cảm gia đình , đây cũng là một bộ Anime đang tạo lên một cơn sốt đến từ đất nươc sứ sở hoa anh đào. Nhẹ nhàng , tình cảm, đề cao giá trị nhân văn đó chính là những gì mà tác giả muốn mang đến cho người xem.

Nội dung bộ Phim Shiyan Pin Jiating nói về những nhà khoa học thiên tài đã bị bắt vì nghiên cứu bất hợp pháp, những nhà khoa học đó đã thay đổi cấu trúc di truyền của năm đứa con của họ. Người thỳ biến thành ngườu cún, người mang gen cây cối, người gen của nhện, người còn lại thì biết đọc suy nghĩ của người khác, người trẻ nhất, Dannis, là người duy nhất đã lớn lên như một con người bình thường và là thành viên duy nhất trong gia đình có thể giúp người khác tìm ra một loại thuốc để họ có thể trở lại làm con người bình thường không bị ảnh hưởng của những cấu trúc gen biến đổi do chính bố mẹ họ tạo ra.

Phim Shiyan Pin Jiating vừa mang tính giải trí, vừa đề cao được tình cảm gia đình, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới trong làng Anime.

Loading...