Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Shoujo Kageki Revue Starlight
Shoujo Kageki Revue Starlight

Shoujo Kageki Revue Starlight

Shoujo Kageki Revue Starlight (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9 10 votes

Video trailer

Xem Phim Shoujo Kageki Revue Starlight Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Shoujo Kageki Revue Starlight là một bộ phim mang chù đề âm nhạc, khi đó xuất hiện một nhóm nhạc mang tên là Starlight, họ được biết đến là một nhóm nổi tiếng bậc nhất trên thế giới, nhắc đến tên họ thì ai cũng trầm trồ khen ngợi. Khi đó xuất hiện hai cô gái, họ cũng chính là nhân vật chính trong phim, họ là: Karen và Hikari, hiện tại thì hai cô bé này mới tròn 16 tuổi, tuy nhiên họ lại là những người rất đam mê âm nhạc, và đều có chung một một ước mơ sau này khi lớn lên sẽ trở thành những thần tượng thực sự.

Mở đầu bộ Phim Shoujo Kageki Revue Starlight là câu chuyện nói về lời hứa của hai người bạn khi còn nhỏ, rằng khi trưởng thành họ sẽ cùng nhau đứng trên sân khấu một ngày nào đó, để chứng minh họ là những cô gái tài năng thực sự. Thời gian trôi đi nhanh chóng, lúc này Karen vẫn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết đối với những buổi tập của mình, cô vẫn còn giữ trong tim lời hứa ngày xưa với người bạn thời thơ ấu của cô. Còn Hikari giờ đây đã chuyển trường không còn học cùng với Karen nữa, không biết giờ cô đang ở nơi đâu?

Tuy nhiên định mệnh như đã được sắp đặt sẵn để hai cô nàng xinh đẹp này được trở thành ngôi sao, sau thời gian dài xa nhau, họ đã được ddaonf tụ với nhau để có thể xây dựng ước mơ của mình, để thực hiện được điều này họ đã cùng tìm kiếm thêm những thành viên mới vào nhóm. Tuy nhiên việc trở thành ngôi sao nổi tiếng chưa bao giờ là dễ dàng cả họ sẽ phải trải qua một buổi audition để được gia nhập vào thế giới này. Liệu rằng những cô nàng xinh đpẹ này có thể thực hiện được mơ ước của mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Shoujo Kageki Revue Starlight để theo dõi nhé.

Loading...