Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Shoujo Shuumatsu Ryokou – Hành Trình Không Điểm Đến

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Shoujo Shuumatsu Ryokou – Hành Trình Không Điểm Đến Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau chiến tranh những tàn tích để lại là vô cùng lớn, con người thì chết la liệt, thành phố sụp đổ, cây cối chết khô, loài vật thì lang thang chết đói, đó là những gì mà chúng ta sẽ cảm nhận được khi xem Phim Shoujo Shuumatsu Ryokou và đó là câu chuyện về 2 cô gái Chito và Yuuri họ là những người đã may mắn còn sống sót sau chiến tranh, tài sản duy nhất còn sót lại của họ chính là một chiếc xe máy, đó cũng là phương tiện để họ có thể đi lại. Bộ phim Shoujo Shuumatsu Ryokou đi theo sau 2 cô gái họ điều hướng các tàn tích của nền văn minh sau một ngày tận thế không rõ, họ tìm kiếm thức ăn và vật tư trong khi còn sống hàng ngày.

Shoujo Shuumatsu Ryokou – Hành Trình Không Điểm Đến khắc họa lên một thế giới chết chóc sau trận chiến kinh hoàng, hai cô gái đi khắp nới để khám phá những vùng đất hoang và suy đoán về thế giới cũ để vượt qua thời gian khủng hoảng này. Chito và Yuuri thỉnh thoảng họ phải đấu tranh với sự cô đơn hiện ra lờ mờ trong kí ức, nhưng khi họ có nhau, họ luôn chia sẻ niềm vui cũng như nỗi buồn cho nhau, cuối cùng mọi việc đều trở nên dễ chịu hơn một chút, chỉ cần cả 2 cùng sát cánh bên nhau mọi chuyện đều tốt đẹp đối với đôi bạn này.

Bộ Phim Shoujo Shuumatsu Ryokou là một câu chuyện nhẹ nhàng mà đầy sâu lắng, phim khắc họa lên một xã hội bị tàn phá nặng nền sau chiến tranh, đây cũng là một bức tranh có thật về xã hội hiện nay, bộ phim cũng là lời cảnh báo đối với toàn thế giới, khi hòa bình không còn, vũ lực, chiến tranh bùng nổ, con người sẽ phải đi vào ngõ cụt, nơi mà họ không còn tồn tại nữa. Cùng đón xem phim Hành Trình Không Điểm Đến để khám phá những điều thú vị mà bộ phim mang đến nhé các bạn.

Loading...