Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Shoujoutachi wa Koya wo Mezasu
Shoujoutachi wa Koya wo Mezasu

Shoujoutachi wa Koya wo Mezasu

Girls Beyond the Wasteland (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.1 11 votes

Video trailer

Xem Phim Shoujoutachi wa Koya wo Mezasu – Những Cô Gái Hoang Dã Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Anime Shoujoutachi wa Koya wo Mezasu là câu chuyện xoay uanh anh chàng có tên là Buntarou Hojo, hiện tại anh ta đang là một học sinh trung học, năng khiếu đặc biệt của anh là viết nách, từ khi còn bé anh đã tỏ rõ mình có tài năng thực sự về mảng này. Tuy nhiên anh lại không hề nhận thấy mình có khả năng đó, anh không hề có bất cứ một dự định nào nào trong tương lai, mặc dù anh ta chính là một thần đồng mà ai cũng phải công nhận.

Câu chuyện trong Phim Shoujoutachi wa Koya wo Mezasu được tiếp tục, khi mà người bạn cùng lớp với Hojo, cô ấy tên là Sayuki Kuroda, cô cũng là một người rất đam mê viết truyện, nhận thấy tài năng của anh, cô đã quyết định giúp anh tìm cách sử dụng nó đúng cách bằng cách tranh thủ anh trong nhóm phát triển game bishoujo của cô. Để anh có thể phát triển được tài năng thực sự của mình, cũng như cống hiến những gì tốt đpẹ nhất cho CLB mà cô đang tham gia.

Vào một hôm khi mà Hojo bị Sayuki dồn vào phòng tắm nam ở trường bởi Sayuki, anh rất ngạc nhiên khi được hỏi về những gì anh nghĩ là hẹn hò, và thậm chí còn ngạc nhiên hơn khi anh phát hiện ra rằng đó không phải là một cuộc hẹn, mà là một cuộc phỏng vấn xin việc. Tự do đồng ý, cả hai bắt đầu tuyển dụng các thành viên khác cho đội của họ nhưng họ sẽ học thêm về sáng tạo game hay cuộc sống của chính mình trên đường đi? Liệu rằng anh chàng khờ khạo này có thể thực cùng bạn của mình để thực hiện những ước mơ mà họ đặt ra không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Shoujoutachi wa Koya wo Mezasu để khám phá nhé.

Loading...