Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Shounen Maid

Shounen Maid

Người Giúp Việc Shounen (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.2 6 votes

Video trailer

Xem Phim Shounen Maid – Người Giúp Việc Shounen 2016 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Shounen Maid là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Chihiro Komiya, cậu là một cậu bé có số phận rất bí thảm, ngay từ khi còn bé cha mẹ cậu đã qua đời, để lại cậu một mình không có nơi để nương tựa, thậm trí là không còn chỗ nào để ở.

Tuy nhiên số phận dường như vẫn cho Chihiro một con đường sống mới, khi mà thời gian sau đó cậu đã gặp được một người có tên là Madoka Takatori, anh ta là một thanh niên giàu có nhưng tính cách lại rất lập dị, anh cũng chính là người chú đã mất từ ​​lâu của anh từ phía gia đình của mẹ anh; Khi Madoka nhận thấy Chihiro không còn nơi nào để đi, anh quyết định đưa cậu bé đến sống cùng mình. Và từ đó anh nuôi và dạy dỗ Chihiro như con của mình.

Là một cậu bé có cuộc sống khổ cực từ bé, có lẽ đây chính là lần đầu tiên mà Chihiro được nhìn thấy biệt thự lớn của chú mình, để có thể báo đáp được công ơn của chú, Chihiro đã quyết định thuê mình làm quản gia chính thức của Madoka trong khi mặc đồng phục hầu gái rườm rà và được trả tiền trợ cấp mỗi tháng. Và từ đó những câu chuyện xoay quanh chàng trai nhỏ bé này bắt đầu từ đây, cùng đón xem bộ anime Shounen Maid để theo dõi nhé các bạn.