Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru.

Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru.

Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru. (2018) Status: REMOVED
Your rating: 10
7.8 269 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru. Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung của bộ Anime Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru. là câu chuyện xoay quanh cô gái xinh đẹp có tên là Minori, hiện tại công việc của cô là một nhân viên văn phòng, câu chuyện cũng chả có xảy ra, nếu hôm đó cô không đi ăn liên hoan cùng công ty. Mọi rắc rối bắt đầu đến từ đêm định mệnh đó.

Xuất hiện cùng với Minori chính là ông chủ của cô, anh ta là Hadano, anh tuy là cấp trên của Minori nhưng anh lại có tình cảm với Minori, vì vậy mà anh luôn muốn chiếm đoạt được Minori. Trong một hôm đi ăn nhậu Minori dường như đã bị say vì uống quá nhiều rượu, khiến cho cô không thể tự về nhà được, cũng chính lúc này Hadano đã đưa cô về, tuy nhiên vì trời quá tối, lên họ đã lỡ mất chuyến tàu, họ đã quyết định cùng vào một khác sạn để ngủ. Và từ đó cậu chuyện XYZ giữa một nam một nữ bắt đầu.

Nội dung của bộ Phim Shuudengo, Capsule Hotel de, Joushi ni Binetsu Tsutawaru Yoru. tương đối nhạy cảm, những bạn chưa đủ 18 tuổi không lên xem bộ Anime này, bộ phim bao gồm khá nhiều cảnh mát, anh em xem chú ý. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !