Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Shuumatsu no Izetta
Shuumatsu no Izetta

Shuumatsu no Izetta

Izetta: The Last Witch (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 4 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Shuumatsu no Izetta – Izetta: The Last Witch Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vào năm 1939, quân đội của Đức đã chứng minh mình là một quốc gia có sức mạnh quân sự kinh khủng, họ xâm chiếm một số quốc gia làng giềng một cách đơn giản, để biến những quốc gia đó thành thuộc địa của họ. Khi đó Châu Âu trở thành một cuộc chiến tàn khốc, với những vũ khí tối tân được sử dụng để chiến đấu.

Nội dung của Phim Shuumatsu no Izetta được diễn biến bằng câu chuyện nói về sự mất tích của cô công chúa Elystadt, trong một chuyến đi đến Britannia để họp hội nghị, cô đã bị lính Đức bắt đi, tuy nhiên chính vào lúc nguy hiểm nhất thì Britannia lại được một cô gái bí ẩn có tên là Izetta ra tay cứu giúp, cô ấy chính là một trong những phù thủy cuối cùng còn sót lại sau trận chiến.

Ngay sau khi đoàn tụ với công chúa Elystadt, Izetta đã quyết định sẽ bảo vệ Elystadt khỏi Germania, và với phù thủy còn sống sót cuối cùng trên kho vũ khí của họ, Elystadt hy vọng sẽ biến thủy triều chống lại gã khổng lồ chiến tranh đế quốc. Và liệu rằng họ có thể dập tắt được những trận chiến diễn ra sau đó không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Shuumatsu no Izetta để theo dõi nhé.

Loading...