Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Sĩ Quan Ottoman
Sĩ Quan Ottoman

Sĩ Quan Ottoman

The Ottoman Lieutenant (2017) HD 111 phút
Your rating: 0
9 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Joseph Ruben
Director

Diễn viên


Loading...

Xem phim Sĩ Quan Ottoman – The Ottoman Lieutenant (2017) Thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim tiêu biểu của điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ hợp tác cùng điện ảnh Mỹ trong năm 2017, dưới sự chỉ đạo của Joseph Ruben, Sĩ Quan Ottoman cũng chính là tác phẩm tâm lý, chiến tranh đáng xem của năm khi mà nó đã được các nhà phê bình đánh giá cao cả về nội dung, cốt truyện cho tới diễn xuất và những cảnh quay, tất cả đều rất hoàn hảo theo đúng kiểu “câu chuyện tình giữa thời boom đạn”. Được đầu tư kinh phí khá ấn tượng với 40 triệu USD, The Ottoman Lieutenant được quay chủ yếu tại Thổ Nhĩ Kỳ, ngoài ra có nhiều cảnh thực hiện tại cộng hòa Séc, đặc biệt là dàn diễn viên rất đáng để mong đợi với những cái tên như Michiel Huisman (đóng trong game of thrones), Josh Hartnett và Ben Kingsley.
Si Quan Ottoman
Nội dung của phim Sĩ Quan Ottoman xoay quanh chuyện tình yêu giữa một nữ bác sĩ người Mỹ tên là Lillie (Hera Hilmar) và một quân nhân Thổ Nhĩ Kỳ tên là Ismail (Michiel Huisman). Lillie là một người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ, nản lòng vì những bất công ngoài xã hội, cô đã quyết định rời Hoa Kỳ sau khi gặp Jude (Josh Hartnett), một bác sĩ người Mỹ điều hành một sứ mệnh y tế từ xa trong đế chế Ottoman – một thế giới kỳ lạ và nguy hiểm, và gần bờ biển, nơi mà đang có nguy cơ bị xa vào cuộc chiến chiến tranh thế giới thứ nhất.
Si Quan Ottoman
Ở đó, cô tìm thấy sự trung thành của mình đối với Jude và người sáng lập sứ mệnh đã thử nghiệm khi cô phải lòng một người được cho là kẻ thù trong nhận thức, đó là một trung úy trong Quân đội Hoàng gia Ottoman, tên anh ta là Ismail. Tình hình tại đây ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi lực lượng quân đội đang xâm chiếm từng mảnh đất ngay trước cửa nhà của họ, và thế giới thì sắp rơi vào cuộc chiến tranh toàn diện, cô ấy ngay lúc này phải đưa ra quyết định của mình, hoặc là thành người mà người khác muốn cô ấy trở thành hay là chọn làm chính mình.