Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Siêu Anh Hùng Shazam
Siêu Anh Hùng Shazam

Siêu Anh Hùng Shazam

Shazam! (2019) Status: REMOVED
Your rating: 9
7.9 81 votes

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Asher Angel isBilly Batson
Billy Batson
Jack Dylan Grazer isFreddy Freeman
Freddy Freeman
Mark Strong isDoctor Thaddeus Bodog Sivana
Doctor Thaddeus Bodog Sivana
Djimon Hounsou isThe Wizard
The Wizard
Grace Fulton isMary Bromfield
Mary Bromfield
Faithe Herman isDarla Dudley
Darla Dudley
Ian Chen isEugene Choi
Eugene Choi
Jovan Armand isPedro Peña
Pedro Peña
Cooper Andrews isVictor Vasquez
Victor Vasquez

Phim Siêu Anh Hùng Shazam – Shazam! (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Cuộc chiến giữa hai đế chế siêu anh hùng lớn mạnh nhất của điện ảnh thế giới là Marvel và DC vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, hai hãng phim này liên tục cho ra mắt những sản phẩm con cưng của mình. Sau khi Captain Marvel được công bố lịch công chiếu thì DC sẵn sàng tung ra thị trường dự án Shazam! chỉ sau đó đúng một tháng, hứa hẹn sẽ có cuộc chạy đua vô cùng thú vị. Nếu khán giả nào đã fan của dòng phim siêu anh hùng thì chắc hẳn khó có thể bỏ qua được màn so kè hết sức hấp dẫn này.

Siêu Anh Hùng Shazam

Phim có tựa đề là Siêu Anh Hùng Shazam, được đạo diễn lừng danh David F. Sandberg chỉ đạo nội dung, ông là cái tên trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh Âu Mỹ, mới 38 tuổi nhưng đạo diễn người Thụy Điển đã dành được nhiều thành công vang dội, đặc biệt trong thể loại kinh dị. Và Shazam sẽ là thử thách mới tương đối khó khăn của ông khi phim không chỉ là cuộc chiến hấp dẫn mà còn đan xem nhiều phân đoạn hài hước, dí dỏm của một siêu anh hùng đầy lầy lội của đế chế DC.

Phim Shazam! (2019)

Billy (Asher Angel), một cậu bé tuổi teen hết sức bình thường và có phần yếu ớt, nhút nhát nhưng ngờ sự giúp đỡ của một phù thủy cổ xưa mà cậu có thể sở hữu sức mạnh đặc biệt từ Shazam. Thân hình của một siêu anh hùng nhưng trái tim vẫn là của một cậu nhóc, cậu sử dụng sức mạnh tia sét để sạc điện thoại, mua bia không mất tiền và bay lên không trung như một chú chim. Nhưng với sự xuất hiện của Thaddeus Sivana (Mark Strong), một kẻ muốn tích hợp năng lực Shazam để thống trị thế giới. Liệu Billy sẽ phải làm thế nào để chống lại cả một đế chế hùng mạnh mà Thaddeus xây dựng trong nhiều năm.

Loading...