Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Siêu đại chiến Thái Bình Dương phần 2

Siêu đại chiến Thái Bình Dương phần 2

Pacific Rim: Uprising (2018) Thuyết minh 120 phút
Your rating: 0
8.2 163 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


John Boyega isJake Pentecost
Jake Pentecost
Scott Eastwood isNate Lambert
Nate Lambert
Rinko Kikuchi isMako Mori
Mako Mori
Charlie Day isDr. Newton Geiszler
Dr. Newton Geiszler
Burn Gorman isDr. Hermann Gottlieb
Dr. Hermann Gottlieb
Ron Perlman isHannibal Chau (rumored)
Hannibal Chau (rumored)
Max Martini isHerc Hansen
Herc Hansen
Jing Tian isLiwen Shao
Liwen Shao

Xem phim Siêu đại chiến Thái Bình Dương phần 2 – Pacific Rim 2: Cuộc Trỗi Dậy (2018) thuyết minh vietsub HD

Là một trong những boom tấn khủng nhất của Hollywood trong năm 2013 với kinh phí đầu tư lên tới 190 triệu USD, Pacific Rim được khán giả và giới phê bình đánh giá rất cao, ngoài con số hơn 400 triệu USD thu về thì nó cũng giành được một số giải thưởng danh giá, vì thế mà việc phần 2 của phim ra mắt trong năm 2018 tới đây chắc chắn là điều mà không ít người xem đang mong đợi. Siêu đại chiến Thái Bình Dương phần 2 dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 3 năm 2018, lần này người cầm trịch đã có sự thay đổi, nhà sản xuất kiêm đạo diễn phim truyền hình khá nổi tiếng của điện ảnh Mỹ là Steven S. DeKnight sẽ đảm nhận vai trò chỉ đạo, ông cũng góp sức trong việc viết kịch bản cùng với nhà biên kịch lừng danh Travis Beacham.
Siêu đại chiến Thái Bình Dương phần 2
Nội dung của Siêu Đại Chiến phần 2 xoay quanh cuộc xung đột toàn cầu kéo dài giữa những quái vật hủy diệt với sức hủy diệt khủng khiếp đang tồn tại trên thế giới và những siêu máy móc do con người chế tạo ra, thế nhưng như vậy vẫn là chưa đủ khi đó mới chỉ khúc dạo đầu cho cuộc tấn công toàn bộ vào nhân loại trong cuộc nổi dậy mang tên Pacific Rim. Jake Pentecost (John Boyega) là một phi công Jaeger tài năng, có một người cha chính là một huyền thoại khi hoàn thành sứ mệnh bảo vệ con người trong cuộc chiến chống lại “Kaiju” khổng lồ.
Siêu đại chiến Thái Bình Dương phần 2
Jake đã từ bỏ khóa huấn luyện của mình và trở thành một tay tội phạm trong thế giới ngầm. Nhưng khi toàn thành phố bị đặt trong tình trạng báo động, tệ hơn là cả nhân loại đứng trước nguy cơ bị tấn công, anh ta đã đứng lên như một cơ hội cuối cùng để làm những điều phi thường như cha của mình từng làm sau khi nhận được sự góp ý của một cô gái tên là Mako Mori (Rinko Kikuchi), một nữ phi công trẻ tuổi dũng cảm đã trưởng thành trong bóng tối của chiến tranh.
Siêu đại chiến Thái Bình Dương phần 2
Khi họ tìm kiếm công lý cho những người đã ngã xuống, hy vọng duy nhất của họ là hiệp nhất trong một cuộc nổi dậy toàn cầu chống lại các lực lượng tuyệt chủng. Jake được tham gia bởi phi công đối thủ rất tài năng khác tên là Lambert (Scott Eastwood) và một hacker Jaeger mới 15 tuổi tên là Amara (Cailee Spaeny), vì các anh hùng của PPDC trở thành gia đình duy nhất khiến anh ta ở lại. Tất cả mọi thành viên tạo thành một lực lượng phòng vệ hùng mạnh nhất từng được xây dựng trên trái đất, họ sẽ hướng tới một cuộc phiêu lưu mới đầy ngoạn mục trong Siêu đại chiến Thái Bình Dương 2: Cuộc Nổi Dậy với những cuộc chiến oai hùng nhất.