Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Siêu Đầu Bếp

Siêu Đầu Bếp

Sieu Dau Bep (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (122/122 Tập)
Your rating: 2
7.3 150 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Siêu Đầu Bếp – Golden Pouch (2016) VTV3 vietsub thuyết minh

Tại Hàn Quốc, ẩm thực là một trong những ngành phát triển bậc nhất với nhiều chuyên gia và món ăn đa dạng. Ngoài ra, các nhà hàng tại đây cũng đòi hỏi các đầu bếp có kỹ năng cao và có thể phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà có rất nhiều bạn trẻ xứ Hàn muốn theo đuổi ước mơ trở thành một Siêu Đầu Bếp, và đây cũng chính là tựa đề của thước phim truyền hình dài tập rất hấp dẫn đến từ làng điện ảnh xứ kim chi. Phim gồm 122 tập, được phát sóng vào năm 2016 trên kênh MBC và tạo được nhiều ấn tượng tốt đến với người xem.

Siêu Đầu Bếp - Golden Pouch (2016) VTV3

Phim có tựa đề tiếng anh là Golden Pouch, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Kim Dae Jin đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cái tên sáng giá của xứ Hàn, tuy còn rất trẻ nhưng đã có rất nhiều dự án để đời. Ngoài ra, phim Siêu Đầu Bếp còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt quen thuộc như: Ahn nae sang, Cha Kwang-Soo, Kim Ji-Han, Lee Yong Joo, Oh Yeong-Sil,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống, công việc của anh chàng Han Suk Hoon, một bác sĩ thiên tài và làm việc tại khoa phẫu thuật.

Siêu Đầu Bếp

Từ nhỏ, Suk Hoon đã sống thiếu tình thương của cha mẹ, anh là một đứa trẻ mồ côi nhưng may mắn được trời ban cho đôi tay khéo léo, trí tuệ hơn người và sớm trở thành một bác sĩ giỏi. Tuy nhiên, tại nạn bất ngờ trong ngày cưới khiến Suk Hoon mất đi trí nhớ của mình, anh nhận một cặp vợ chồng trung niên là cha mẹ và có một cuộc sống hoàn toàn mới. Nhưng cũng nhờ vậy mà Suk Hoon lần đầu tiên được cảm nhận hơi ấm của gia đình, và lần gặp gỡ định mệnh với cô gái bướng bỉnh Seol Hwa, người đã bên cạnh và đồng hành cùng Suk Hoon trên hành trình trở thành một siêu đầu bếp.