Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Siêu Năng Lực Kỳ Bí
Siêu Năng Lực Kỳ Bí

Siêu Năng Lực Kỳ Bí

Thelma (2017) HD 116 phút
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Siêu Năng Lực Kỳ Bí – Thelma (2017) thuyết minh vietsub

Sau khi tạo bước ngoặt cho sự nghiệp vào năm 2015 cùng bộ phim Louder Than Bombs , đạo diễn người Na Uy Joachim Trier tiếp tục thể hiện tài năng của phim trong một tác phẩm mới rất được kỳ vọng, một sự pha trộn giữa tâm lý, siêu nhiên và lãng mạn, cái tên đó là Siêu Năng Lực Kỳ Bí. Joachim đồng thời cũng là đồng biên kịch cùng với Eskil Vogt, người từng hợp tác với Joachim trong hầu hết dự án mà anh thực hiện, đặc biệt 2 người này bằng tuổi nhau. Một điều khá thú vị chính là việc phim được thực hiện bởi điện ảnh 4 quốc gia Na Uy, Pháp, Đan Mạch và Thụy Điển, nó hoàn toàn trùng khớp với tựa phim làm nên tên tuổi của Joachim ra mắt hồi năm 2015.
Siêu Năng Lực Kỳ Bí
Nội dung của phim Siêu Năng Lực Kỳ Bí xoay quanh một cô gái trẻ tên là Thelma (Eili Harboe), người có những khả năng đặc biệt mà không ai có thể nghĩ tới, đó chính là thu hút những sinh vật chết chóc và các hiện đượng kỳ lạ, điều này đã khiến cho cô cảm thấy nó thực sự khủng khiếp khi cô cho rằng chính khả năng đó của mình là nguyên nhân gây ra cái chết của một người con gái khác. Thời điểm này, Thelma đang yêu một cô gái tên là Anja (Kaya Wilkins), giữa lúc họ hạnh phúc nhất thì cô nàng nhận ra năng lực kỳ bí của mình và cô đang lo sự rằng chính nó sẽ tiếp tục mang đến tai ương cho người tình của mình.
Siêu Năng Lực Kỳ Bí
Thelma mang tới cho chúng ta một câu chuyện về tình yêu siêu nhiên sắp xảy ra kể về việc là một người hướng nội, tôn giáo, đàn áp tình dục và xu hướng sợ hãi và kiểm soát những gì chúng ta không thể hiểu được. Mặc dù cốt truyện có vẻ rất đơn giản với trong những phút đầu, nhưng càng xem chúng ta càng cảm thấy những điều kỳ bí khó giải thích nhưng rất lôi cuốn. Đó là một câu chuyện ẩn dụ chống lại thế giới độc ác được tạo ra bởi xã hội gia trưởng và Kitô giáo.