Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Siêu Nhân Cái Bang
Siêu Nhân Cái Bang

Siêu Nhân Cái Bang

Hancock (2008) Status: REMOVED
Your rating: 8
7.5 22 votes

Video trailer

Xem phim Siêu Nhân Cái Bang – Hancock 2008 Full Vietsub Thuyết minh HD

Siêu Nhân Cái Bang có tựa đề tiếng anh là Hancock, là một bộ phim hài về siêu anh hùng. Phim do đạo diễn lừng danh Peter Berg chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Will Smith, Charlize Theron, Jason Bateman, Jae Head,…Câu chuyện ban đầu được viết bởi Vincent Ngo vào năm 1996. Sau đó trải qua quá trình phát triển dài dằng dặc với nhiều đạo diễn khác nhau bao gồm Tony Scott, Michael Mann, Jonathan Mostow và Gabriele Muccino trước khi đi vào sản xuất trong năm 2007. Hancock được quay tại Los Angeles với kinh phí sản xuất 150 triệu USD.

Siêu Nhân Cái Bang - Hancock 2008

Bộ phim Siêu Nhân Cái Bang kể về câu chuyện của một siêu anh hùng vigilante, John Hancock (Smith). Trong xã hội bình thường anh là một kẻ có vô vàn tật xấu như quá vụng về, ngớ ngẩn và lười nhác và đặc biệt là không có công việc. Còn ở thế giới siêu anh hùng, anh là một tay siêu nhiên có số có má với sức mạnh đáng nể. Chính những tật xấu của anh khiến dân chúng không mấy ưa chàng siêu nhân ăn mày này.

Siêu Nhân Cái Bang - Hancock 2008

Sau đó, Anh đã nhờ một chuyên gia PR (Jason Bateman) giúp đỡ để lấy lại hình ảnh của mình trước công chúng. Song rồi rốt cuộc chàng siêu nhân này bắt đầu vướng vào sợi dây tình cảm với vợ của người giúp đỡ mình. Để cải thiện cuộc sống, để gia đình bền vững, Hancock phải thay đổi và thích nghi với cuộc sống của người bình thường thay vì lúc nào rảnh là bay vòng quanh Trái Đất, chơi với đại dương.

Siêu Nhân Cái Bang - Hancock 2008

Tại Hoa Kỳ, bộ phim được đánh giá khá cao từ Hiệp hội điện ảnh Mỹ. Bộ phim Siêu Nhân Cái Bang đã được trình bày và phát hành rộng rãi từ ngày 02 tháng 7 năm 2008 tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh bởi Columbia Pictures. Hancock đã nhận được các ý kiến trái chiều từ các nhà phê bình phim và thu về hơn 620 triệu USD tại các rạp trên toàn thế giới. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...