Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Siêu Sát Thủ
Siêu Sát Thủ

Siêu Sát Thủ

Asher (2018) Status: REMOVED
Your rating: 5
7.2 22 votes

Video trailer

Phim Siêu Sát Thủ – Asher (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Bắt đầu được bấm máy vào tháng 8 năm 2017 nhưng do gặp phải khá nhiều vấn đề liên quan nên đến tận tháng 12 năm 2018 thì Asher mới chính thức được công chiếu rộng rãi. Tuy sở hữu dàn diễn viên tương đối chất lượng nhưng với kịch bản tương đối đơn giản, không có quá nhiều cảnh hành động hấp dẫn nên phim không tạo được đột phá thực sự và nhận phải khá nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình. Trên trang IMDB danh tiếng, phim chỉ nhận được điểm số vẻn vẹn 5.4 với hơn 1 nghìn lượt bình chọn.

Siêu Sát Thủ

Phim có tựa đề việt là Siêu Sát Thủ, do đạo diễn tên tuổi Michael Caton-Jones đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cái tên kỳ cựu 61 tuổi này có nhiều năm kinh nghiệm và đã để lại dấu ấn đậm nét qua một số dự án chất lượng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên rất đáng chú ý như: Ron Perlman, Famke Janssen, Richard Dreyfuss, Jacqueline Bisset, Peter Facinelli, Guy Burnet,…Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của “cậu bé già” Hellboy và “chị vợ” của nam tài tử điện ảnh Liam Nesson.

Siêu Sát Thủ - Asher (2018)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của cựu chiến binh Asher (Ron Perlman), sau khi về hưu anh quyết định làm sát thủ giết thuê. Với kinh nghiệm và khả năng thiện xạ của mình, Asher hạ mục tiêu chỉ trong nháy mắt, tuy nhiên tuổi tác đã phần nào ngăn cản anh tiếp tục công việc này. Trong một lần nhận nhiệm vụ, Asher tình cờ quen biết với một phụ nữ đơn thân đang nuôi bà mẹ mất trí, hai người nhanh chóng tìm thấy sự đồng điệu nhưng lại vướng vào một băng đảng giết thuê.

Loading...