Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Sinh Nhật Chết Chóc 2
Sinh Nhật Chết Chóc 2

Sinh Nhật Chết Chóc 2

Happy Death Day 2U (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
7.2 78 votes

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Jessica Rothe isTheresa "
Theresa "
Israel Broussard isCarter Davis
Carter Davis
Phi Vu isRyan Phan
Ryan Phan
Suraj Sharma isSamar Ghosh
Samar Ghosh
Sarah Yarkin isDre Morgan
Dre Morgan
Rachel Matthews isDanielle Bouseman
Danielle Bouseman
Ruby Modine isLori Spengler
Lori Spengler

Phim Sinh Nhật Chết Chóc 2 – Happy Death Day 2U (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Sau khi dự án phần 1 dành được những thành công hơn cả mong đợi khi thu về hơn 100 triệu đô với kinh phí chỉ vẻn vẹn 5 triệu, một sự đột phá cực lớn tại phòng vé, đồng thời cũng là tiền đề để đoàn làm phim cho ra mắt phần 2 mang tên Happy Death Day 2U. Nếu như năm 2017 phần 1 tạo được không ít bất ngờ với khán giả và các nhà chuyên môn thì phần 2 ra mắt cũng tương đối âm thần, dự kiến sẽ được công chiếu rộng rại vào đầu năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Sinh Nhật Chết Chóc 2 - Happy Death Day 2U (2019)

Phim có tựa đề việt là Sinh Nhật Chết Chóc 2, do đạo diễn trẻ Christopher Landon đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một cái tên được đánh giá là tài năng và cũng là người góp công không nhỏ cho thành công phần đầu. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc với những cái tên như: Jessica Rothe, Israel Broussard, Phi Vu, Suraj Sharma, Sarah Yarkin, Rachel Matthews, Ruby Modine,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là nữ chính Jessica, nữ diễn viên xinh đẹp xuất hiện trong cả hai phần.

Sinh Nhật Chết Chóc 2

Nội dung phim lấy bối cảnh 2 năm sau sự kiện đầu tiên, Tree Gelbman quay trở lại vòng lặp thời gian kinh hoàng cô từng trải qua, để tìm hiểu và lý giải nguyên nhân cô phải đối mặt với nó. Không những vậy, cô gặp lại người bạn cùng phòng Lori – cô gái được hồi sinh nhờ vòng lặp thời gian, nhưng lần này hai người chạm mặt nhau với những thù hận. Mọi chuyện sẽ ra sao, và cái chết có tiếp tục diễn ra một cách kinh hoàng như trước, liệu lý do cuối cùng là gì.

Loading...