Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald
Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald

Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018) HD
Your rating: 9
8.2 78 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


David Yates
Director

Diễn viên


Eddie Redmayne isNewt Scamander
Newt Scamander
Johnny Depp isGellert Grindelwald
Gellert Grindelwald
Jude Law isAlbus Dumbledore
Albus Dumbledore
Ezra Miller isCredence Barebone
Credence Barebone
Zoë Kravitz isLeta Lestrange
Leta Lestrange
Alison Sudol isQueenie Goldstein
Queenie Goldstein
Dan Fogler isJacob Kowalski
Jacob Kowalski
Carmen Ejogo isSeraphina Picquery
Seraphina Picquery
Callum Turner isTheseus Scamander
Theseus Scamander
Loading...

Phim Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald – Fantastic Beasts 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Càng ngày, điện ảnh thế giới càng phát triển với nhiều dự án bom tấn được đầu tư khủng khiếp, tuy nhiên trong số đó không phải dự án nào cũng thành công và thoả mãn khán giả nhưng lại có nhiều bộ phim thành công hơn cả mong đợi. Những kịch bản càng hấp dẫn thì càng được quan tâm nhiều, đặc biệt là khía cạnh diễn xuất của từng ngôi sao trong phim. Năm 2018 không có quá nhiều dự án bom tấn nhưng cũng không thiếu những bộ phim đáng được kỳ vọng, trong đó phải kể đến phần 2 của Sinh Vật Huyền Bí. Sau thành công rực rỡ của phần 1 ra mắt năm 2016 thì đoàn làm phim ngay lập tức bắt tay vào sản xuất phần 2 với cái tên là Tội Ác Của GrindelWald, phim dự kiến sẽ được công chiếu rộng rãi vào cuối năm nay.
Sinh Vật Huyền Bí 2 - Fantastic Beasts 2 (2018)
Sinh Vật Huyền Bí 2 sẽ tiếp nối câu chuyện của Fantastic Beasts and Where to Find Them, kể về cậu bé phù thủy Harry Potter. Mới đây, hãng Warner Bros vừa tung ra trailer đầu tiên của phim, và chưa thực sự tiết lộ nhiều về nội dung nhưng với những ai thích đọc truyện Harry Potter thì sẽ phần nào tưởng tượng ra cốt truyện mà đạo diễn muốn truyền tải. David Yates vẫn là người đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung nhưng dàn diễn viên có khá nhiều cái tên mới, gồm nhiều gương mặt ấn tượng như: Eddie Redmayne, Johnny Depp, Jude Law, Ezra Miller, Zoë Kravitz, Katherine Waterston, Alison Sudol,…
Sinh Vật Huyền Bí 2: Tội Ác Của GrindelWald
Phim Fantastic Beasts 2 lấy bối cảnh tại học viện pháp thuật Hogwarts và cuộc gặp gỡ giáo sư Albus Dumbledore thời trẻ. Kết thúc phần 1 với sự thất bại của phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald, hắn bị bắt giữ tại Mỹ và chờ ngày phán xét. Nối tiếp câu chuyện đó, phần 2 sẽ lý giải tường tân từng tội ác của GrindelWald mà hắn thực hiện. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của một số nhân vật mới như: Leta Lestrange (Zoë Kravitz), nhà giả kim Nicolas Flamel (Brontis Jodorowsky), anh trai của Newt là Theseus Scamander (Callum Turner),…Đặc biệt, phim sẽ khai thác sâu vào Dumbledore lúc vẫn còn trẻ.