Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Số Điên Thoại Kì Lạ
Số Điên Thoại Kì Lạ

Số Điên Thoại Kì Lạ

Phone (2002) SD 6.2 - 4,191 votes
Your rating: 0
7.9 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Số Điên Thoại Kì Lạ – Phone 2002 vietsub HD

Là một trong những bộ phim kinh dị nổi tiếng nhất của điện ảnh Hàn Quốc, đồng thời đưa tên tuổi của đạo diễn  và nữ diễn viên Ha ji Won lên một tầm cao mới, Số Điện Thoại Kì Lạ mặc dù chỉ được đầu tư thấp nhưng đã gây bất ngờ khi thu hút tới 2,9 triệu khán giả đến rạp để xem mang lại khoản doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất. Không chỉ vậy , Phone còn được biết tới ở nhiều nước trên khắp thế giới đến nỗi năm 2009 Hollywood đã quyết định làm lại bộ phim này. Có thể nói đây là tác phẩm tuyệt vời dành cho ai là tín đồ của dòng phim kinh dị, và trên hết là nó mang tới một câu chuyện cực ám ảnh qua những số điện thoại kỳ lạ.

so dien thoa ki la phone 2002

Nội dung của Phim Số Điện Thoại Kì Lạ xoay quanh những con người có liên quan đến những số điện thoại rất kỳ lạ và cuộc sống của họ là Ji Won, Yeong Ju và Jin hie.  Sau khi viết một loạt bài về một vụ bê bối ấu dâm, nhà báo Ji-won nhận được đe dọa cuộc gọi vào di động của mình và sau đó thay đổi số của mình. Liên tục có những cuộc điện thoại kì lạ tới Ji-Won và những người thân xung quanh cô. Tiếp tục điều tra về cô Jin-hee tiết lộ rằng các nữ sinh tuổi teen đã ám ảnh trong tình yêu với một người đàn ông đã chia tay với cô ấy.

so dien thoa ki la phone 2002

Trong một cuộc đấu tranh giữa hai người phụ nữ, Ho-jung vô tình đẩy Jin-hee xuống cầu thang và giết chết cô. Ji-won cũng phát hiện ra rằng cơ thể đã chết Jin-hee được giấu bên trong một trong các bức tường ở nhà cô đang ở. Tuy nhiên, trước khi Ji-won có thể đi ra ngoài để được giúp đỡ, Ho-Jung đã giết chết cô bé. Ho-jung cho thấy rằng ngoài  Jin-hee, Ho-jung cũng ghen tị với Ji-won, người đã để cho trứng của mình được sử dụng trong thụ tinh ống nghiệm để Ho-jung có thể thụ thai Young-ju, về mặt kỹ thuật được thực hiện Ji-won các mẹ đẻ thực sự của Young-ju. Nó cũng được tiết lộ rằng Chang-hoon, vẫn còn trong cảm giác tội lỗi về cái chết của Jin-hee, tự sát trong bồn tắm.

so dien thoa ki la phone 2002

Ho-jung có kế hoạch đốt cơ thể của Jin-hee và vô thức Ji-won với xăng. Tuy nhiên, tinh thần Jin-hee thức tỉnh và mất trả thù Ho-jung, do đó tiết kiệm Ji-won. Bộ phim kết thúc với Ji-won thả các điện thoại di động bị nguyền rủa vào đại dương.

Loading...