Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi

Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi

So Tay Bao Mau Cua Toi (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 0
7.5 20 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi – Hi, I’m Saori (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Trung Quốc và Hàn Quốc được đánh giá là có nền điện ảnh phát triển bậc nhất khu vực và cả hai cũng thườn xuyên hợp tác sản xuất những dự án chất lượng. Nhưng trong thời gian gần đây vì lệnh cấm của làng điện ảnh hoa ngữ mà nhiều ngôi sao xứ kim chi không được hoạt động tại thị trường này, kéo theo đó là hàng loạt dự án phim bị “đóng băng”. Chính vì vậy mà cơ hội đến với Thái Lan, và bắt đầu xuất hiện những bộ phim có sự hợp tác giữa Trung và Thái, và mới đây là dự án Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi.

Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi

Phim có tựa đề tiếng anh là Hi, I’m Saori, có sự tham gia của nam thần điển trai xứ chùa vàng Gxxod Itthipat và nữ diễn viên được rất nhiều khán giả Trung Quốc yêu thích, Trịnh Sảng. Ngôi sao trẻ 23 tuổi đến từ Thái Lan sẽ có cơ hội thử thách và khẳng định bản thân. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Ngu Y Kiệt, nam diễn viên được đánh giá khá cao về cả ngoại hình và diễn xuất. Phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả trong thời gian tới.

Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi - Hi, I'm Saori (2018)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu hài hước, trắc trở nhưng cũng không thiếu phần lãng mạn giữa minh tinh làng giải trí Tô Đạt Hạo (God Itthipat) và cô nàng người máy AI Saori (Trịnh Sảng). Đạt Hạo, một ngôi sao mới nổi của nàng giải trí, tài năng, đẹp trai nhưng lại vô cùng kiêu ngạo. Thế nhưng, anh ta lại phải gục ngã trước cô nàng người máy AI Saori, xinh đẹp và rất bá, cô đã khiến chàng trai kiêu ngạo phải thay đổi để theo đuổi tình yêu.