Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sóng Dữ

Sóng Dữ

Shock Wave (2017) HD 6,8 - 255 votes
Your rating: 0
7.3 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Sóng Dữ – Shock Wave (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Lưu Đức Hoa trở lại màn ảnh hoa ngữ với bộ phim điện ảnh đình đám Shock Wave, phim nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả và các nhà báo bởi sự trở lại đầy bất ngờ của nam tài tử thành công nhất trong tứ đại thiên vương của Hong Kong. Nếu ai thích xem phim Hong Kong chắc hẳn không thể quên được cái tên Hoa trong hầu hết anh tham gia. Xuất thân là một ca sĩ, người dẫn chương trình nhưng do vóc dáng ưa nhìn, gương mặt lạnh lùng toát lên nét quyến rũ khiến cho anh mau chóng chiếm được lòng tin từ các đạo diễn. Từ đó, con đường bước vào làng điện ảnh của Lưu Đức Hoa trải nhiều thảm đỏ và đạt được không ít những thành công vang dội.

Sóng Dữ - Shock Wave (2017)

Phim Sóng Dữ – Shock Wave là dự án bom tấn của điện ảnh Trung Quốc trong năm 2017, được ấp ủ từ khá lâu và có kế hoạch quay chi tiết, công phu, do đạo diễn Khưu Lễ Đào trực tiếp chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều cái tên đình đám như: Lưu Đức Hoa, Khương Vũ, Tống Giai, Khương Hạo Văn, Ngô Trác Hi,..Phim thuộc thể loại hành động kịch tính, chủ yếu khai thác vào chuyện đời, chuyện nghề nghiệp của các chiễn sĩ cảnh sát làm nhiệm vụ gỡ bom, mìn. Ngay từ những cảnh quay đầu tiên của phim, khán giả đã không khỏi ngỡ ngàng trước pha cướp ngân hàng thót tim.

Sóng Dữ - Shock Wave (2017)

Nội dung phim kể về một sĩ quan phá gỡ bom mìn của đội cảnh sát Hong Kong – Chương Tại Sơn (Lưu Đức Hoa). Cũng giống như nhiều thước phim trước kia anh tham gia, Tại Sơn nhận nhiệm vụ xâm nhập vào băng nhóm tội phạm khét tiếng của tên trùm Hồng Kế Bằng làm nội gián. Băng nhóm này có rất ưa thích sử dụng bom mìn và chất nổ, thế nên chúng có biệt danh là “hỏa bạo”. Mất nhiều công sức và hi sinh rất lớn, Tại Sơn cuối cùng cũng chiếm được lòng tin của tên trùm Kế Bằng.

Sóng Dữ - Shock Wave (2017)

Nhưng chẳng được bao lâu thì anh bắt buộc phải đụng độ với Hồng Kế Tiêu, em trai tên trùm trong một vụ cướp ngân hàng. Tuy rằng Kế Tiêu bị tóm gọn nhưng băng đảng do Kế Bằng cầm đầu thì thoát nạn, đồng thời Tại Sơn bị phát hiện là cảnh sát chìm. Không nuốt trôi được cơn giận, hắn ngay lập tức triệu tập anh em, tấn công đường hầm xuyên vịnh Victoria nối liền đảo Hong Kong và bán đảo Cửu Long, giam giữ nhiều con tim hòng đòi cảnh giao nộp Chương Tại Sơn và Hồng Kế Tiêu. Mọi chuyện sẽ như thế nào, liệu chúng có thực hiện được mưu đồ của mình, cuộc chiến cân não giữa cảnh sát và băng đảng Hồng Kế Bằng sẽ đi về đâu.