Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sóng Gió Gia Tộc Phần 3

Sóng Gió Gia Tộc Phần 3

Heart And Greed 3 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 1
8.2 768 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Sóng Gió Gia Tộc Phần 3 – Heart And Greed 3 (2017) TVB SCTV9 trọn bộ vietsub thuyết minh

Năm 2017 chính là năm của điện ảnh thế giới với lịch trình chiếu dày đặc của những bộ phim bom tấn. Từ đầu năm đến giờ, chúng ta đã được chiêm ngưỡng không dưới 10 bộ phim điện ảnh xuất sắc của thế giới. Chưa hết, với những ai yêu dòng phim Hong Kong, thích xem những bộ phim TVB thì năm nay cũng là năm mà TVB hoạt động tích cực nhất trong những năm gần đây và dự án Heart And Greed 3 với tựa đề việt Sóng Gió Gia Tộc Phần 3 là một phần của sự lỗ lực này.
Sóng Gió Gia Tộc Phần 3 - Heart And Greed 3 2017
Sau những năm hoàng kim thì đài TVB bất ngờ mất vị thế trên thị trường điện ảnh Trung Quốc nói riêng, cũng như thế giới nói chung. Những bộ phim của họ không còn được nhiều người yêu mến, nhiều gương mặt xuất sắc và gạo cội lần lượt chia tay. Nhưng trong vài năm gần đây, họ đang rất tích cực đón những gương mặt từng làm nên tên tuổi từ đài TVB về và thu nhận nhiều cái tên tiềm năng để phục vụ cho tương lai. Sóng Gió Gia Tộc 3 là sự pha trộn của 2 thế hệ và được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo
Sóng Gió Gia Tộc Phần 3 - Heart And Greed 3 2017
Như vậy, những cái tên sẽ tham gia vào dự án phim đình đám này là những cái tên gạo cội và được yêu mến như Mễ Tuyết, Hạ Vũ, Quan Cúc Anh, Lý Tư Kỳ và Huỳnh Tông Trạch. Họ sẽ là trung tâm và đóng vai trò chủ chốt trong phim, cùng với đó là một số diễn viên trẻ tiềm năng sẽ được thử sức với những vai phụ như Vương Hạo Tín, Trần Mẫn Chi, Sầm Lệ Hương, Huỳnh Thúy Như, Nguyễn Triệu Tường và Lý Quốc Lân.
Sóng Gió Gia Tộc Phần 3 - Heart And Greed 3 2017
Nội dung Sóng Gió Gia Tộc Phần 3 sẽ xoay quanh hai hai gia đình kinh doanh quán ăn vì nhiều lý do mà buộc phải hợp lại để cùng phát triển. Giám chế Lưu Gia Hào không chỉ đưa những mối quan hệ phức tạp của hai gia đình mà còn lồng vào đó một mối tình đẹp và lãng mạng không thua gì phim Hàn Quốc. Việc xoáy sâu vào tâm lý nhân vật, mối thù hằn, đố kỵ của 2 gia đình cũng sẽ được khắc họa rõ nét. Chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Ballon phải