Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Sống Hay Chết
Sống Hay Chết

Sống Hay Chết

Song Hay Chet (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 5
8.4 21 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Sống Hay Chết – Chuyện nhà Poong Sang (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Được sản xuất bởi đài KBS, Live Or Die là một trong những thước phim đầu tiên được trình làng vào đầu năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến một thước phim tuyệt vời cho khán giả. Mặc dù không phải dự án bom tấn với vốn đầu tư khủng nhưng với nội dung lôi cuốn, hấp dẫn cùng với nhiều diễn viên được đánh giá cao, phim được kỳ vọng sẽ cạnh tranh sòng phẳng với nhiều thước phim được lên sóng cùng khung giờ. Phim bắt đầu được phát sóng từ ngày 9 tháng 1 vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh KBS2.

Sống Hay Chết - Live Or Die (2019)

Phim có tựa đề việt là Sống Hay Chết, do đạo diễn Jin Hyung Wook đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, người đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho đài KBS và được đánh giá cao với dòng phim tâm lý gia đình. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng như: Lee Chang Yup, Lee Shi Young, Jeon Hye Bin, Oh Ji Ho, Yoo Joon Sang,…Nội dung phim kể về cuộc sống của người đàn ông Poong Sang (Yu Jun Sang), cùng 4 người em của mình.

Sống Hay Chết

Tuy đã ở độ tuổi trung niên nhưng Poong Sang chưa từng được trải nghiệm cuộc sống của riêng mình bởi anh còn phải lo toan cho 4 đứa em còn trẻ người non dạ của mình. Từ khi bố mẹ không còn quan tâm đến gia đình, Poong Sang vừa làm một người anh vừa làm một người cha, chăm lo từng tí một cho gia đình. Tuy nhiên, vì mỗi đứa em một tính cách, một cách sống khác nhau mà chưa khi nào anh được yên ổn, mọi rắc rối các em gây ra đều được Poong Sang giải quyết.

Loading...