Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Song Long Hội
Song Long Hội

Song Long Hội

Twin Dragons (1992) HD 6.4 - 8,622 votes
Your rating: 0
10 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Song Long Hội – Twin Dragons 1992 Vietsub HD

Thập niên 90 là thời điểm mà hẳn nhiều khán giả yêu thích phim hành động võ thuật khắp châu Á không thể nào quên khi mà nó đánh dấu sự ra mắt của rất nhiều bộ phim tuyệt đỉnh với nổi lên của nhiều cái tên đình đám nhất Hồng Kông từ trước tới nay mà trong số đó phải kể tới Thành Long, đó cũng là thời điểm xuất hiện nhiều đạo diễn kiệt xuất và trong đó cần nhắc tới Từ Khắc, sự kết hợp của cả 2 đã tạo nên Song Long Hội đầy kịch tính, hài hước cùng nhiều màn hành động cực mãn nhãn. Ra mắt năm 1992 và cái tên khác song hành cùng đạo diễn họ Từ chính là Lâm Lĩnh Đông, người vừa thành công với City On Fire cùng Châu Nhuận Phát vào năm 1987. Có thể nói, Twin Dragons là một bộ phim võ thuật hài thực sự đáng xem của ngôi sao võ thuật Thành Long mà chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ từ kịch bản cho tới cảnh quay.

Xem Phim Song Long Hội Twin Dragons 1992

Nội dung của phim Song Long Hội bắt đầu từ một kỳ nghỉ lễ tại Hồng Kông khi mà bà Ma đã hạ sinh 2 cậu con trai kháu khỉnh giống hệt nhau. Tuy nhiên ngay sau đó đã có một tên tội phạm trong cùng một bệnh viện cố gắng trốn thoát, lấy một trong những cặp song sinh làm con tin. Từ đó đứa trẻ bị mất tích trong sự nhầm lẫn, và ông bà Ma trở về New York với một đứa trẻ trong sự đau sót khôn nguôi khi luôn nghĩ rằng đứa bé còn lại đã chết.

Song Long Hội

Nhiều năm sau, John Ma là một nhạc trưởng nổi tiếng và nghệ sĩ dương cầm, không biết rằng anh em sinh đôi của mình “Boomer” là một thợ cơ khí, một tay lái xe đua rất cừ và cũng đảm nhiệm luôn nghề vệ sĩ ở Hồng Kông. Khi John đi đến Hồng Kông để tham gia vào một buổi hòa nhạc nổi tiếng, cặp song sinh đã gặp nhau và vô tình vướng vào công việc của nhau, không chỉ thế mà còn là nhiều chuyện rắc rối khác nảy sinh, trong đó có cả chuyện tình cảm hết sức trớ trêu mà người ta có thể gọi nó là duyên số.

Song Long Hội Twin Dragons 1992

Liệu rằng 2 anh em có nhận ra nhau cũng như chính thức trở thành anh em ruột thịt của nhau, những sự việc sẽ diễn ra như thế nào và chuyện tình cảm xung quanh họ tới đâu. Sẽ là một bữa tiệc hành động pha lẫn với hài hước mà bạn không thể bỏ qua.

Loading...