Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sóng Tử Thần

Sóng Tử Thần

The Wave (2015) HD 6.7 - 17,184 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Sóng Tử Thần – The Wave (2015) Vietsub HD

Là một trong những bộ phim xuất sắc nhất tính tới thời điểm hiện tại trong sự nghiệp của đạo diễn người Na Uy Roar Uthaug, Sóng Tử Thần được đầu tư kinh phí 5,8 triệu USD, đây là con số khá lớn tại quốc gia 5,8 triệu dân này. The Wave cũng được coi là một tựa phim thảm họa đáng xem nhất của điện ảnh Na Uy với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi ở trong nước. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì những gì diễn ra trong phim cũng như khó tin là nó đến từ một quốc gia nhỏ như Na Uy, chắc chắn nó là đáng xem dành cho tất cả mọi người.

Sóng Tử Thần

Dựa tên một câu chuyện có thật về về một thảm họa sóng thần xảy ra tại ngọn núi Åkneset, nằm ở vách đá Geiranger ở Na Uy, sức công phá của nó là vô cùng dữ dội với độ cao lớn nhất lên tới trên 80 mét, điều này khiến nó quét đi mọi thứ trên con đường trước khi nó đổ bộ xuống đất ở Greenland. Truyện phim bắt đầu từ một nhà địa chất học tên là Kristian Eikjord, người làm việc trong trung tâm chuyên dự báo các thảm họa có thể xảy ra trong tương lai. Lần này mọi thứ dường như trôi qua một cách bình thường, thế nhưng càng về sau anh càng thấy có điều gì đó không ổn, anh bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về những thay đổi về địa chất, mực nước tại khu vực, anh cũng bắt đầu cảnh báo với mọi người về một sự cố có thể sớm xảy ra nhưng anh không thể tưởng tượng được nó lại khủng khiếp đến như vậy cho tới khi con sóng thần ập đến một cách bất ngờ và và một cuộc chạy đua với thời gian bắt đầu, anh không chỉ cần cứu sống vợ con mà còn rất nhiều những người xung quanh, những đồng nghiệp của anh đang phải đối mặt với tử thần.

Phim Sóng Tử Thần

Sóng Tử Thần là một bộ phim cảm động, cách dẫn dắt câu chuyện một cách đơn giản nhưng hiệu quả, mang đến sự dễ hiểu cho người xem, nó thậm chí có thể chạm vào trái tim của khán giả qua những khoảng khắc những nhân vật hi sinh vì mọi người, về cái cách mà con người ta đoàn kết với nhau để cùng vượt qua thảm họa.

Ballon phải