Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Special – Super Sentai Strongest Battle

Special – Super Sentai Strongest Battle

Trận Chiến Mạnh Nhất (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (4/4 Tập)
Your rating: 0
9.1 13 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Special – Super Sentai Strongest Battle Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Special – Super Sentai Strongest Battle là câu chuyện kể về một cô gái bí ẩn, có tên là Rita, cô gái này đã đứng lên để tập hợp các anh hùng từ các đội Super Sentai tại Hành tinh Nemesis để cùng tham gia vào một giải đấu bí mật. Cũng chính phần thưởng đã thu hút được rất nhiều siêu anh hùng đến đây, tất cả các anh hùng được thông báo rằng bất kỳ điều ước nào họ mong muốn sẽ trở thành hiện thực nếu họ có thể giành chiến thắng trong giải đấu này.

Giải đấu Super Super Battle Battle Battle Super Sentai, bao gồm tất cả 160 anh hùng và được chia thành 32 đội năm người để thi đấu với nhau để có được điều ước của họ trong khi chứa Gaisorg bí ẩn người tìm kiếm đối thủ xứng đáng để chiến đấu với mình, cuộc chiến liên tục được xoay vòng như vậy cho đến khi tìm được người chiến thắng, chính là tân Vương của giải đấu.

Câu chuyện trong Phim Special – Super Sentai Strongest Battle kể về Đội Oddball, bao gồm Yamato Kazakiri của Zyuohgers , Đội trưởng Marvel của Gokaigers , Stinger của Kyurangers , Ninningers’Takaharu Igasaki và Kagura của ToQgers khi họ chiến đấu với các anh hùng khác để giành giải thưởng trong khi tìm hiểu những bí mật đằng sau giải đấu. Cùng đón xem bộ phim siêu nhân này để khám phá nhé các bạn.