Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Steins Gate Phần 1

Steins Gate Phần 1

Steins Gate Phan 1 (2011) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 0
9.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem Phim Steins Gate Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Steins Gate được biết đến là một tựa game rất nổi tiếng trên dòng máy xbox, sau đó dựa trên nội dụng của game Phim Steins Gate được chuyển thể thành một bộ Anime cùng tên và chính thức được công chiếu vào cuối năm 2011, bộ phim là một câu chuyện dài xoay quanh nhân vật chính Okabe Rintarō, anh hiện mới được 18 tuổi và đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học, với tính cách kì quái của mình, anh đã tự nhận mình là nhà bác học điên với một biệt danh Hōōin Kyōma. Và chính anh đã sáng lập ra nhóm Future Gadget Laboratory, một nhóm nghiên cứu phát công nghệ về thời gian.

Bộ phim Steins Gate phan 1 nói về sự điên rồ của Okabe Rintarō, anh có những người bạn như Mayuri Shiina một người bạn thời thơ ấu với anh, và Hashida Itaru một tên hacker lầm lạc có biệt danh là “Daru” chuyên đi hack những trang web, với khả năng truy cập tất cả hệ thống itaru thực sự là một con người đáng sợ. Ba người họ sống với nhau, cùng nghiên cứu về contraption, họ đã phát minh được ra một cỗ máy có thể di chuyển xuyên qua thời gian, họ đã trở thành những người có thể nắm giữ được thời gian, điều này giúp họ trở lên thực sự nguy hiểm.

Nhận được sự nguy hiểm cũng như lợi ích mà cỗ máy xuyên thời gian có thể đem lại, một tổ chức bí mật tự nhận là SERN đã theo dõi họ, với mục đích chiếm đoạt cỗ máy để phục vụ cho mục đích thống trị thế giới. Giữa thế giới thực và thế giới không gian, họ đã phải tìm cách chống lại những kẻ của mình cũng như tìm cơ hội sống sót, họ muốn tìm ra sự thật trong cỗ máy xuyên thời gian, đó là món quà mà thượng đế đã ban cho họ, cùng đón xem để khám phá những điều bí ẩn trong bộ phim Steins Gate Phần 1 nhé các bạn.

Ballon phải