Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sự Cố Trạm Salyut-7

Sự Cố Trạm Salyut-7

Salyut 7 (2017) HD 106 phút
Your rating: 0
6.2 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Sự Cố Trạm Salyut-7 vietsub thuyết minh

Có thể nói, 2017 là một năm khá thành công của điện ảnh Nga, rất nhiều tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau được giới phê bình trên khắp thế giới đánh giá cao, trong đó có không ít phim thuộc thể loại hành động với kinh phí đầu tư rất ấn tượng mà Sự Cố Trạm Salyut-7 là một minh chứng. Tựa phim của đạo diễn Klim Shipenko nhận được nhiều sự quan tâm khi nó dựa trên một sự kiện có thật, ngoài ra số tiền hơn 7 triệu USD thừa đủ để các nhà làm phim thực hiện những cảnh quay hoành tráng và mãn nhãn cùng sự tham gia diễn xuất của những tên tuổi lớn của điện ảnh nước nhà như Pavel Derevyanko, Lyubov Aksyonova.
Sự Cố Trạm Salyut-7
Bối cảnh của phim được lấy vào năm 1985, thời điểm mà Liên Xô vẫn chưa tan rã, lúc này nhà máy vũ trụ không người lái của Liên Xô là Salyut 7 đang nằm trong quỹ đạo thấp của trái đất, một sự cố ập đến khi nó đột ngột ngừng tiếp nhận và thực hiện các lệnh từ Trung tâm điều khiển. Trạm không gian vốn là niềm tự hào của kỹ thuật không gian của Liên Xô giờ đây đang bị rơi xuống từ bầu trời, nó sẽ không chỉ làm tổn hại đến hình ảnh của đất nước, mà còn là một thảm hoạ mang lại những tổn thất không thể lường trước được.
Sự Cố Trạm Salyut-7
Để điều tra sự thất bại và ngăn ngừa những thảm hoạ, con người phải nhanh chóng được gửi đến trạm. Tuy nhiên, không ai trong lịch sử đã từng thâm nhập thành công vào một trạm vũ trụ đang bị mất kiểm soát trong không gian. Cho đến ngày nay, nhiệm vụ này được coi là thách thức kỹ thuật nhất trong lịch sử thăm dò không gian.