Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Sứ Đồ Hành Giả
Sứ Đồ Hành Giả

Sứ Đồ Hành Giả

Line Walker: The Apostle (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (31/31 Tập) 8.0 - votes
Your rating: 7
8.1 270 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Sứ Đồ Hành Giả – Line Walker: The Apostle 2014 TVB trọn bộ lồng tiếng thuyết minh

Là một trong những bộ phim truyền hình thuộc thể loại hành động hình sự rất được yêu thích của điện ảnh Hồng Kông với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Lâm Phong, Xa Thi Mạn, Miêu Kiều Vỹ… có thể nói Sứ Đồ Hành Giả chính là tác phẩm nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên xinh đẹp, kiều diễm họ Xa. Nội dung cũng như cốt truyện trong suốt 31 tập phim cũng được đánh giá rất cao, nó mang tới cho người xem sự kịch tính trong những vụ án hóc búa cho tới những câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng tiêu biểu, cũng không thiếu những màn hành động gay cấn trong cuộc hành trình truy đuổi, tìm dấu vết tội phạm, mọi thứ đều được kết hợp một cách hoàn hảo trong Line Walker: The Apostle dưới bàn tay nhào lặn của đạo diễn Văn Vĩ Hùng.

Su Do Hanh Gia Line Walker The Apostle 2014

Trong phim Sứ Đồ Hành Giả, Trác Khải (Michael Miu) vốn là một thanh tra trưởng của đơn vị cảnh sát hình sự Cục Tình báo (CIB) của Hồng Kông, sau khi một đồng nghiệp bất ngờ bị chết một cách bí ẩn thì anh ta đã lên kế hoạch để tìm ra tung tích của nhóm 5 cảnh sát chìm cấp dưới của anh vốn bị mất tích với mục đích tìm ra nhiều bí mật có thể ảnh hưởng đến anh ninh của khu vực cũng như khôi phục lại thân phận cho mọi người. Sau nhiều ngày tìm kiếm với những manh mối ít ỏi, cuối cùng anh cũng tìm được một người trong sốđó là Đinh Tiểu Gia (Đinh Thư -Xa Thi Mạn) đang là chủ của một cửa hàng rửa xe.

Sứ Đồ Hành giả

Vì muốn khôi phục lại thân phận thực sự vốn đã bị một cánh sát xóa hết trong cơ sở dữ liệu nhằm giữ tính mạng cho nhóm 5 cảnh sát ngầm nên Tiểu Gia tiếp tục cuộc hành trình nội gián của mình, cô tham gia vào 1 nhóm băng đảng và gặp Tiết Gia Cường (Bạo Seed Ca – Lâm Phong), mặc dù lúc đầu là những “oan gia” chẳng ưa thích gì nhau nhưng sau rồi tình cảm của 2 lại dần dần phát triển.

Sứ Đồ Hành giả

Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng thì Trác Khải và Tiểu Gia cũng dần điều tra ra được chân tướng sự việc nhưng trớ trêu là họ lại bị cảnh sát bên ICAC Mạc Tiễn Hân (Trần Mẫn Chi) can thiệp vào. Quãng thời gian này Trác Khải quen biết thêm được rất nhiều người có liên quan như chị Tiễn Hân là Mạc Tiễn Tình (Giang Mỹ Nghi), trùm băng đảng Đàm Hoan Hỷ (Hứa Thiệu Hùng) và trợ lý của ông ta là Liên Hạo Cần (Thẩm Chấn Hiên). Càng ngày mọi chuyện lại càng trở nên phức tạp khi ai cũng nói là đấu tranh cho công lý nhưng ai mới là người đấu tranh công lý thật sự?

Loading...
Tags: