Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Sự Im Lặng
Sự Im Lặng

Sự Im Lặng

Silenced (2011) HD 8.0 - 3,878 votes
Your rating: 0
5.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Sự Im Lặng – Silenced 2011 Vietsub HD

Không có quá nhiều bộ phim hành động võ thuật ấn tượng vươn tầm thế giới nhưng điện ảnh Hàn Quốc lại rất giỏi trong khoản lấy nước mắt của khán giả thông qua những bộ phim được xây dựng nặng về ý nghĩa truyền tải, thông điệp gửi gắm qua từng cảnh quay, từng phân đoạn, nó mang tới một bức tranh muôn màu về cuộc sống và tác phẩm ra mắt của đạo diễn Dong-hyuk Hwang mang tên Sự Im Lặng chính là minh chứng rõ nét nhất. Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jee-young Cong, viết kịch bản bởi Dong-hyuk Hwang, phim Silenced có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Yoo Gong – người vừa ghi dấu ấn với Chuyến Tàu Sinh Tử ra mắt hồi năm 2016 này.

Xem Phim Sự Im Lặng

Nội dung của phim Sự Im Lặng bắt đầu từ một người đàn ông tên là Gang In-ho (Yoo Gong), người đang làm việc để kiếm tiền chi trả cho cuộc phẫu thuật của con gái, được bổ nhiệm vào một trường học dành cho trẻ em khiếm thính ở Gwangju. Nhưng những gì anh phát hiện ra đó là một sự thật vô cùng xấu xí, không gỉ căm phẫn hơn việc những trẻ em đang bị lạm dụng về cả thể chất lẫn tình dục bởi các giáo viên của họ.

Sự Im Lặng

Không thể đứng nhìn mọi việc diễn ra như vậy, anh quyết định một mình đứng lên đấu tranh cho quyền của trẻ em và vạch trần tội ác vẫn đang hàng ngày diễn ra tại trường học, đội của In-ho kiến nghị lên với nhà hoạt động nhân quyền Seo Yu-jin. Nhưng anh và Yu-jin sớm nhận ra bản chất của mọi việc khi mà giáo viên của trường, và thậm chí cả cảnh sát, công tố viên và các nhà thờ trong cộng đồng đang thực sự cố gắng để che đậy sự thật.

Sự Im Lặng Silenced 2011

Không có gì đáng ngạc nhiên nếu như xem xong Sự Im Lặng chắc chắn bạn sẽ không thể im lặng mà thay vào đó là một câu chửi thề hoặc là những lời nói thể hiện sự tức giận, nếu như bạn cố dồn nén nó sẽ càng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Cuộc sống đôi khi chính là sự bất công, ở đâu đó luôn có những số phận chịu sự áp bức theo nhiều cách khác nhau, tiền và quyền lực đã che mờ đi tất cả và dồn những đứa trẻ khuyết tật vốn đã chịu sự thiệt thòi lại càng thiệt thòi hơn khi rơi vào tay của những con người vô lương tâm, tất nhiên vẫn còn đó những người tốt nhưng những người xấu trong phim không phải là không có ngoài đời thực.