Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Sự Thanh Trừng 4
Sự Thanh Trừng 4

Sự Thanh Trừng 4

The Purge 4 (2018) HD N/A - N/A votes
Your rating: 3
7.7 26 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Phim Sự Thanh Trừng 4 – The Purge 4 (2018) Thuyết minh Vietsub HD

Từ một tựa phim kinh phí thấp ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 chỉ với 3 triệu USD nhưng thu về tới 89 triệu USD, The Purge nhanh chóng trở thành một hiện tượng, một tác phẩm đáng xem bậc nhất thuộc thể loại kinh dị của điện ảnh Mỹ và tất nhiên thương hiệu của nó quá đủ để các nhà làm phim quyết định sản xuất các phần kế tiếp, vì thế mà lần lượt những phần 2, 3 ra mắt để rồi năm 2018 tới đây, Sự Thanh Trừng 4 dự kiến sẽ được phát hành. Với những gì đã thể hiện được trong các phần trước, chắc chắn phần này sẽ có nhiều điều mới mẻ cùng những cảnh quay ấn tượng nhất để nối tiếp thành công của những những phần trước.

Sự Thanh Trừng 4

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về phim được tiết lộ, tuy nhiên một điều đáng mừng chính là sự trở lại của nhà biên kịch James DeMonaco, người đã chắp bút cho phần 1 và phần 2, người góp phần quan trọng trong việc làm nên thành công cho tác phẩm và tất nhiên những gì ông đã làm được thì chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi vào một cốt truyện đầy hấp dẫn trong phần thứ 4 này. Được sản xuất bởi hãng Blumhouse, điều đáng tiếc là dàn diễn viên, đạo diễn vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn phần này sẽ được đầu tư lớn hơn cả để xứng đáng với 2 chữ “boom tấn”, ngoài ra sẽ có những cái tên lớn góp mặt.

Sự Thanh Trừng 4

Ngoài thông tin quý giá về kịch bản thì người xem chắc chắn sẽ hào hứng khi nhà sản xuất là một cái tên rất có tiếng, người gắn liền với seri phim Transformers, đó chính là đạo diễn lừng danh người Mỹ Michael Bay, với sự tham gia vào dự án của ông, Sự Thanh Trừng 4 sẽ có thêm nhiều điều mới, ít nhất là về những cảnh quay được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng và công phu nhất. Phim dự kiến ra mắt vào cuối tháng 8 của năm 2018, chúng ta cùng chờ đợi những điều bất ngờ nhất đến từ The Purge 4 nhé.