Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sự Thỏa Hiệp Của Con Tim

Sự Thỏa Hiệp Của Con Tim

Su Thoa Hiep Cua Con Tim (2018)
Your rating: 10
8.2 44 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Phim Sự Thỏa Hiệp Của Con Tim (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sự phát triển không ngừng của điện ảnh châu Á trong những năm gần đây đã tác động mạnh mẽ đến Thái Lan, một quốc gia được đánh giá có nền điện ảnh phát triển nhất Đông Nam Á, đồng thời cũng ảnh hưởng rất lớn tới chúng ta, đặc biệt là thể loại phim truyền hình. Đặc biệt là trong vài năm gần đây, nhiều bộ phim Thái Lan có tầm ảnh hưởng không kém gì những bộ phim đến từ xứ Hàn và hoa ngữ, thậm chí còn xuất sắc hơn. Và Sự Thỏa Hiệp Của Con Tim sẽ là dự án phim được hứa hẹn rất lớn trong thời gian tới.

Sự Thỏa Hiệp Của Con Tim (2018)

Phim có sự tham gia của cặp đôi vàng của Thái Lan là nam diễn viên điển trai Weir Sukollawat và nữ minh tinh đang được yêu thích rất nhiều tại xứ chùa vàng, cô nàng Poo Praiya. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân và hành trình vượt qua mọi khó khăn của của cô gái Rattawan. Hoàn hảo, thành đạt, xinh đẹp và cá tính, đó chính là những mỹ từ để miêu tả Rattawan, một phụ nữ mà người đàn ông nào cũng muốn sở hữu.

Sự Thỏa Hiệp Của Con Tim (2018)

Thành công trong sự nghiệp bao nhiêu thì con đường tình yêu của cô lại trắc trở bấy nhiêu, lấy một người đàn ông mà mình không yêu đã là một thiệt thòi không nhỏ đối với Rattawan, lấy phải một người chồng không xứng đáng làm chồng khiến cô càng trở nên khó khăn. Cuộc hôn nhân xuất phát từ sự gán ghép đã gây ra hậu quả nghiêm trọng trong cuộc sống hôn nhân, anh ta không chỉ cặp bồ với cô gái khác mà còn tham lam, vô tình, sẵn sàng giết chết cô để chiếm đoạt tài sản. Liệu Rattawan sẽ phải làm thế nào để vượt qua mọi chuyện và cô có thể có được một cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu.

Ballon phải