Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sự Thức Tỉnh Của Tên Sát Nhân

Sự Thức Tỉnh Của Tên Sát Nhân

Awakening the Zodiac (2017) HD 100 phút
Your rating: 0
7.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Sự Thức Tỉnh Của Tên Sát Nhân – Awakening the Zodiac (2017) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1970 tại Anh, Jonathan Wright bắt đầu làm trợ lý đạo diễn từ năm 1994 và phải tới tận năm 2010 thì anh mới bắt đầu thực hiện dự án đầu tay trong vai trò đạo diễn của mình, kể từ đó những tác phẩm của anh ra mắt khá đều đặn, tới năm 2017 anh đảm nhiệm vai trò “cầm trịch” cho tựa phim kinh dị khá đáng chú ý mang tên Sự Thức Tỉnh Của Tên Sát Nhân. Mặc dù không được đầu tư kinh phí khủng cùng dàn diễn viên ngôi sao nhưng Awakening the Zodiac vẫn mang về một vài giải thưởng và đề cử.

Sự Thức Tỉnh Của Tên Sát Nhân

Nội dung của phim bắt đầu từ một đôi vợ chồng nọ vô tình phát hiện ra những cuộn phim của một tên giết người hàng loạt, luôn trùm một chiếc túi ở trên đầu mỗi khi hành động nên khó có thể biết được danh tính thực sự của y. Cuốn phim chính là thứ mở ra rất nhiều bí mật về kẻ mà cảnh sát lâu nay vẫn chưa tìm ra được và số tiền thưởng mà họ treo dành cho ai bắt được trên sát nhân này lên tới 100 nghìn USD, con số khiến 2 người có một quyết định hết sức liều lĩnh.

Sự Thức Tỉnh Của Tên Sát Nhân

Không giao cuốn băng cho cảnh sát, 2 vợ chồng cùng nhau lần theo những manh mối để có thể tìm ra hung thủ thực sự cũng như để tiếp cận và bắt sống tên sát nhân, thế nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ phải chấp nhận đối mặt với những nguy hiểm, thậm chí là có thể đánh đổi bằng chính mạng sống của họ.

Ballon phải