Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ 3

Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ 3

War for the Planet of the Apes (2017) HD 7.9 - 62,110 votes
Your rating: 6
8.2 86 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Matt Reeves
Director

Diễn viên


Loading...

Xem phim Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ 3 – Đại Chiến Hành Tinh Khỉ (2017) vietsub thuyết minh

Ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2011, bộ phim hành động viễn tưởng xoay quanh cuộc chiến giữa người và Khỉ trong hành trình trở thành bá chủ của trái đất đã tạo dựng được thương hiệu không thể thay thế với những thành công vang dội cả về mặt giải thưởng cho tới thương mại, Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ giờ đây đã đi tới phần 3 dự kiến sẽ được công chiếu trong năm 2017. Dựa theo cuốn tiểu thuyết của Pierre Boulle, phần này được đạo diễn bởi Matt Reeves, người đã thực hiện phần thứ 2 và chắc chắn đây là tin vui đối với khán giả trên toàn thế giới nói chung, với những người yêu thích thể loại này nói riêng, kinh phí khủng cùng thời gian chuẩn bị cũng như sản xuất khá dài hứa hẹn sẽ mang tới một War for the Planet of the Apes hoành tráng nhất, lôi cuốn và hấp dẫn nhất.

Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ 3

Nội dung của phim Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ 3 là sự tiếp nối của 2 phần trước, lúc này chú khỉ Caesar và khỉ không đuôi của mình bị ép buộc vào một cuộc xung đột nghiêm trọng có thể dẫn tới một cuộc chiến đẫm máu với một đội quân của con người do một vị đại tá hiếu chiến chỉ huy. Tuy nhiên, dường như với sự trang bị những vũ khí tối tân nhất cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của đội quân con người, đội của khỉ Caesar bị thiệt hại hết sức nặng nề, bản thân Caesar phải vật lộn với bản năng xấu tiềm ẩn của mình và bắt đầu cuộc tìm kiếm huyền thoại của riêng mình để trả thù cho đồng loại của mình.

Phim Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ 3

Trong Đại Chiến Hành Tinh Khỉ, đây chính là cuộc hành trình cuối cùng của sự đối đầu, căng thẳng càng lúc càng leo thang để rồi Caesar và Đại Tá sẽ có một trận đọ sức với nhau trong một trận chiến hoàng tráng nhất, thời khắc quyết định số phận của cả hai loài cũng như ấn định tương lai của hành tinh. Liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng và kết cục cuối cùng của trái đất sẽ ra sao, chúng ta hãy cùng đón xem.

Phim Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ 3

Được sản xuất bởi hãng Chernin, phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc gồm những cái tên vốn đã rất nổi tiếng, các cảnh quay trong phim được thực hiện tại Vancouver và Tofino của Canada, rất nhiều cảnh đẹp mắt được quay dưới tuyết, trên núi mang đến những thước phim cực ấn tượng. Theo tiết lộ của nhà sản xuất thì đây chưa chắc là phần cuối cùng, vì thế để chắc rằng cuộc chiến này có khép lại câu chuyện hay không, chúng ta sẽ được biết sau khi nó công chiếu.