Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Sunoharasou no Kanrinin-san
Sunoharasou no Kanrinin-san

Sunoharasou no Kanrinin-san

Sunoharasou no Kanrinin-san (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.5 24 votes

Video trailer

Xem Phim Sunoharasou no Kanrinin-san 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cuộc sống đôi khi nó không như là mơ, một cậu con trai rõ là đẹp trai, men lì thì lại luôn bị người khác hiểu nhầm mình là con gái, điều này đúng là rất khó chịu khi mà mọ người luôn nhìn mình bằng con mắt như vậy, và nhân vật chính Aki Shiina trong Phim Sunoharasou no Kanrinin-san chính là một người như vậy, từ khi sinh ra tính cách của anh thì có hơi đỏng đảnh, vì vậy mà cậu luôn bị hiểu nhầm, chính vì điều này làm sự nghiệp tán gái của cậu trở lên khó hơn bao giờ hết.

Để có thể thay đổi được số phần của mình, Aki quyết định chuyển nhà đi đến một nơi khác để sinh sống, anh đã chuyên đến thành phố Tokyo, một nơi phồn hoa đô thị, với hi vọng cuộc sống nơi ấy sẽ giúp bản thân trở nên chuẩn men hơn, và đặc biệt là anh không bị người khác hiểu nhầm nữa. Khi chuyển đến chỗ ở mới có vẻ Aki đã bắt đầu làm quen được với nhịp sống ở đây, cậu quen biết được nhiều bạn hơn, mọi người trở lên thân thiết với cậu, không còn bị kì thị nữa, và cũng tại khu kí túc xá Sunohara-sou, nơi Aki ở, cậu đã gặp gỡ người quản lý tốt bụng Ayaka Sunohara.

Thay đổi phong thủy sống, dường như Aki đã tìm được đúng mục tiêu cảu mình, thời gian sau đó Aki cùng với 3 người bạn khác của mình là Yukimoto Yuzu, Yamanashi Sumire và Kazami Yuri, Aki đã bắt đầu cuộc sống mới với 4 cô gái cực xinh đẹp, trọ cạnh nơi anh ở. Có lẽ con đường trở thành “nam tử hán, đại trượng phu” của cậu không phải là mơ ước xa vời nữa rồi. Liệu rằng ước mơ của anh chàng Aki có thể thực hiện được không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Sunoharasou no Kanrinin-san để theo dõi nhé.

Loading...