Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Super Sentai Saikyou Battle
Super Sentai Saikyou Battle

Super Sentai Saikyou Battle

Super Sentai Saikyou Battle (2019) Đang chiếu: Tập 4 Sắp chiếu: Tập 5
Your rating: 10
8.7 38 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Super Sentai Saikyou Battle (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Super Sentai Saikyou Battle được mở đầu bằng câu chuyện nói về một cô gái có tên là Rita, chính cô là người đã đứng lên để tập hợp những Senshi từ các đội Super Sentai để đến hành tinh kì bí Nemesis. Tại đây tất cả các chiến binh sẽ tham gia một giải đấu được gọi là Super Sentai Saikyo Battle, phần thưởng cho người chiến thắng là sẽ được thực hiện bất cứ điều ước nào mà họ mong muốn.

Ngay sau khi được biết về phần thưởng, thì tất cả các Senshi của 42 Super Sentai đã lần lượt được triệu hồi để có thể tham gia trận chiến lớn này, tất cả các chiến binh đều được sắp xếp thành các đội khác nhau theo các chủ đề như: Xe, Động vật,… và tất cả đối đầu với nhau trong trận chiến quyết định này, chiến đấu để bảo vệ mạng sống, chiến đấu để giành chiến thắng, chính là những gì mà các Super Sentai phải thực hiện.

Để thực hiện điều ước của họ, để có được danh hiệu “mạnh nhất” và được tôn vinh trước toàn thể vũ trụ, một trận đại chiến dữ dội sẽ diễn ra, đó chính là những gì mà các bạn sẽ được khám phá khi xem bộ phim sieu nhan Super Sentai Saikyou Battle, cùng đón xem bộ phim mới nhất trong năm 2019 này nào các bạn.

Loading...