Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online

Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online

Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.8 18 votes

Video trailer

Xem Phim Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online Vietsun Full HD

Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online một bộ Anime hiện đang rất được quan tâm ở đất nước xứ sở hoa anh đào, không chỉ Hot bến Nhật mà bộ Anime này cũng được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2018 tại Việt Nam và liên tục cập nhật những bản sub mới nhất đem đến cho người xem. 
Nội dung phim Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online nói về cô gái Karen Kohiruimaki, cô luôn bị tự ti về chiều cao bất thường của mình, chính vì chiều cao đó mà Karen Kohiruimaki luôn bị cảm thây lạc lõng trong thế giới thực và khó kết bạn với tất cả mọi người, với bạn bè cùng trang lứa. Trong một lần tình cờ Karen Kohiruimaki biết đến một trò chơi VR mang tên Gun Gale Online trò chơi này mang đến cho cô một hình ảnh chibi dễ thương, thú cưng mà cô luôn mong muốn, đên với thế giới ảo Gun Gale Online cô thấy mình có thể tìm được tình bạn, tìm được chính mình khi không còn bị tự ti về chiều cao khung bố của mình nữa.

Khi tham gia vào trò chơi, Karen Kohiruimaki đã có được hình mẫu” chibi” trong mơ với chiều cao chưa đến 1m50, cô khoác lên mình cả cây hồng và đặt tên là “LLENN”, nghịch ngợm trong thế giới của GGO.”Pitohui” một game thủ xinh đẹp xuất hiện trước LLENN. Cô ta là một nữ game thủ hiếm có trong GGO nên 2 người rất hợp nhau. Nhưng đến 1 ngày, LLENN được yêu cầu tham gia đấu đội của giải đấu hoàng gia “Squad jam” bởi Pitohui….Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị mà bộ phim mang đến cho người xem, hãy cùng cập nhật những bộ mới nhất ngay tại đây nhé các bạn.